Tao Oracle

1,000,000.00

Nhà sản xuất: St. Martin’s Press
Tác giả: Ma Deva Padma
Bao gồm: 64 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn

Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Bộ bài Tao Oracle là một công cụ tuyệt diệu để tiếp cận Kinh Dịch (I Ching) theo cách trực quan nhất, để ta tự chuyển hóa, tự giác ngộ, và phát triển cá nhân.

“Việc thiền định là xoay chuyển 180 độ để tăng cường khả năng của chúng ta, đưa chúng ta chạm đến lực lượng hướng dẫn trong hư không vốn lớn hơn chúng ta rất nhiều về trí tuệ và khả năng hỗ trợ. Hãy thả mình vào dòng chảy của Đạo Giáo để trải nghiệm “ngôi nhà cuộc sống”. Việc thiền định này dẫn chúng ta đến nơi gọi là điểm lưng chừng, trung tâm của cơn bão, nơi tĩnh lặng tuyệt đối, bên trong các đỉnh núi Himalaya” – Ma Padma (Tác giả).

Bộ bài The Tao Oracle là một tập hợp 64 quẻ Kinh Dịch trực quan. Không kèm theo đồng xu, nhưng các lá bài đều được minh họa chi tiết, các biểu tượng, màu sắc, và từ khóa, cùng với một cuốn sách hướng dẫn đơn và giản và rõ ràng để giúp bạn giải nghĩa các kết quả. Bộ bài Tao Oracle giao tiếp với người xem qua một ngôn ngữ nguyên mẫu và hệ thống biểu tượng vốn có thể tiết lộ một sự thật sâu xa hơn những hình thái của sự thay đổi khi nó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày chúng ta.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tao Oracle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *