Gospel of Aradia Oracle

700,000.00

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Stacey Demarco, Jimmy Manton
Bao gồm: 34 lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Câu truyện của Aradia tràn ngập điều bí ẩn. Có phải cô là một nữ thần hay là một phụ nữ bình thường? Đối với một số người, cô chính là nữ phù thủy đầu tiên, đối với số khác, cô là lãnh đạo của một phong trào đối kháng, và với nhiều người khác, cô là một người thầy khôn ngoan với những nữ đệ tử. Một người cố vấn tinh thần và hình mẫu mạnh mẽ truyền cảm hững cho giới nữ, Aradia đã đi qua các nước Châu Âu và Ý thời trung cổ để giảng dạy những cách tiếp cận Thánh Nữ.

Thông qua bộ bài Gospel of Aradia Oracle tuyệt vời này, bạn đồng hành với Aradia, và được hướng dẫn vào thế giới linh thiêng Phúc Âm của cô. Đây là một hành trình tái khám phá, củng cố và tiếp thêm cảm hứng cho con người thật bên trong bạn, khi bạn được kết nối với những câu truyện tạo nên sử thi huyền thoại của cô. Niềm tin, lòng từ bi và trí tuệ cổ xưa của Aradia có khả năng biến đổi những nỗi sợ hãi tột cùng thành tình yêu, và những trắc trở lo âu của bạn thành cơ hội cho sự phát triển và niềm vui. Hãy bước vào thế giới của cô – thế giới phù thủy Ý cổ – và kết nối với những con người đang nhảy múa dưới ánh trăng với bông hoa cài trên tóc và bất chấp mọi thứ để giữ niềm tin của chính mình. Hãy để sự hoang dại và thần thái của bạn được trỗi dậy!

Bộ bài The Gospel of Aradia Oracle tràn đầy lời chúc lành, phép thuật và sự khôn ngoan. Hãy đến, nắm tay Aradia và nhảy múa…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gospel of Aradia Oracle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *