Fairy Ring Oracle

800,000.00

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Anna Franklin, Paul Mason
Bao gồm: 60 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Với cách kết hợp độc đáo hình ảnh thực và siêu thực về thế giới tiên đã tạo ra được bộ bài Fairy Ring Oracle. Bộ bài chia thành 4 bộ nhỏ tương ứng với 4 mùa, cộng thêm 8 lá dành cho những ngày lễ hội tiên của người Celtic. Sách hướng dẫn đi kèm gồm 240 trang với những câu truyện thần tiên, ý nghĩa của các lá bài, các truyền thuyết và thần thoại, cách thức kết hợp với tiên hoặc nhân vật trên mỗi lá bài, và 9 sơ đồ trải bài khác nhau. Bộ bài Fairy Ring Oracle toàn diện hơn một cỗ bài bói toán thông thường về mặt tâm linh, phép thuật, và tiên tri!

Fairy Ring Oracle với hình ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp sẽ thu hút bạn bước vào thế giới tiên, và cho phép bạn kết nối trí tuệ của họ. Sử dụng bộ bài sẽ giúp bạn để những nàng tiên kích hoạt những ước mơ của bạn. Với việc rút một lá mỗi ngày, chỉ trong vòng hai tháng bạn sẽ tích lũy được rất nhiều câu truyện thần tiên. Quan trọng nhất là các nàng tiên sẽ đến với bạn và chia sẻ sự thông thái của họ với bạn.

Bộ bài phù hợp với những người theo Pagan và những người yêu thích thế giới thần tiên. Đừng để cơ hội tiếp cận thế giới tiên vụt qua. Bộ bài chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời với bạn!