Crystal Mandala Oracle

700,000.00

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Jane Marin
Bao gồm: 54 lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Kết nối Năng lượng Đất Trời

Crystal Mandala Oracle là bộ bài độc đáo được mã hóa với các tần số của tinh thể, và năng lượng dao động cao của các thiên thần, siêu phàm đại sư và nữ thần, để nâng đỡ bạn kết nối với các nguồn năng lượng chữa lành thánh thần của Trời và Đất.

Trong bộ bài Oracle tuyệt vời này, bạn sẽ được hòa nhập vào những mandala tinh thể phác họa bởi Jane Marin, theo mô tả trong các cuốn sách nổi tiếng của Alana Fairchild: ‘Crystal Angels 444’, ‘Crystal Masters 333’ và ‘Crystal Goddesses 888’. Alana chia sẻ những hướng dẫn tinh thần chứa chan tình yêu thương từ các thiên thần, các chân sư và nữ thần để giúp bạn hòa quyện vào các tần số của tinh thể và những thực thể cao hơn được mô tả trong mỗi lá bài. Những Thiên Thần Tinh Thể (Crystal Angels) sẽ giúp bạn chữa lành cơ thể, tâm trí và tâm hồn bạn. Những Chân Sư Tinh Thể (Crystal Master) sẽ hỗ trợ bạn phát triển tinh thần và giúp bạn vượt qua những bài kiểm tra tinh thần. Những Nữ Thần Tinh Thể (Crystal Goddess) sẽ nâng đỡ bạn thể hiện tinh thần của mình và biểu lộ mục đích của tâm hồn bạn ra thế giới.

Bộ bài Crystal Mandala Oracle tuyệt vời này sẽ nâng cao kết nối của bạn với những thế giới thần thánh của những thực thể siêu phàm và năng lượng tinh thể, mở cửa trái tim bạn ra với vẻ đẹp của thánh thần và trao cho linh hồn bạn nhận thức về tình yêu thương.

Đi kèm bộ bài Crystal Mandala Oracle là sách hướng dẫn 244 trang.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Crystal Mandala Oracle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *