Seventh Sphere Tarot de Marseille

1,700,000.00

Nhà sản xuất: Labyrinthos Academy
Tác giả: Tina Gong
Bao gồm: 78 lá bài

Mô tả

Bộ bài Seventh Sphere Tarot de Marseille theo phong cách hiện đại với các chi tiết trên bề mặt lá bài được mạ màu vàng hồng (rose gold), và hình ảnh được phối màu rực rỡ in trên chất liệu nhựa. Bộ bài được khuyến khích dùng kết hợp với Seventh Sphere Lenormand deck.

Trong thế giới mới, bộ bài Tarot điển hình nhất được biết đến là Rider Waite Smith Tarot, với rất nhiều phiên bản khác nhau được tạo ra dựa theo chuẩn này. Các bộ bài chuẩn Rider Waite Smith được thiết kế cho mục đích bói toán, và hình ảnh lá bài là phản chiếu của những nguyên mẫu này – vốn được mã hoá bằng hệ thống biểu tượng huyền học. Tuy nhiên, trước đó rất lâu đã tồn tại một chuẩn bài cơ bản hơn được sử dụng rất phổ biến tại Châu Âu – được biết với tên Tarot de Marseille. Bắt đầu như một trò chơi bài, bộ ẩn phụ bên trong Tarot de Marseille phản ánh các nguyên mẫu không dựa trên hình ảnh, mà thay vào đó là bản năng của bạn, vốn hiểu biết của bạn về các bộ ẩn và nguyên tố, cũng như kiến thức về số học.

Việc giải bài với chuẩn Tarot de Marseille do đó mang nhiều sắc thái cá nhân hơn là sử dụng một bộ bài chuẩn Rider Waite Smith.

Tương tự các bộ bài được phát hành bởi Labyrinthos Academy, bộ bài Seventh Sphere Tarot de Marseille không kèm theo sách, thay vào đó là ứng dụng hướng dẫn sử dụng cùng tên trên Appstore (iOS) và Play Store (Android). 

Tham khảo thêm bộ bài Golden Thread TarotLuminous Spirit Tarot.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Seventh Sphere Tarot de Marseille”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *