Book of Shadows Tarot – As Above

(1 đánh giá của khách hàng)

700,000.00

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Barbara Moore, Gregorz Krisinsky
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Nhà nghiên cứu Tarot nổi tiếng Barbara Moore – tác giả hàng chục cuốn sách Tarot – đưa ra ý tưởng cho series hai tựa bài Book of Shadows Tarot, và As Above là bộ bài đầu tiên trong series. Hình ảnh của As Above mô tả những nguồn năng lượng thuộc về vũ trụ và thần thánh, trái ngược với bộ bài còn lại trong series là So Below – mô tả đời sống thực tế hàng ngày dưới trần thế của loài người. As Above vận dụng những niềm tin và nghi thức Wicca phác họa trong hình thái những nam thần và nữ thần, nghi thức lễ Sa-bát, nghi thức làm phép, trong khung cảnh lộng lẫy nhiều màu sắc mang phong cách Pagan. Cách đặt tên các lá bài cũng lấy cảm hứng theo văn hóa Wicca, mặc dù vẫn mô phỏng theo sát chuẩn Rider Waite Smith căn bản.

Sách hướng dẫn đi kèm cũng cung cấp những khái niệm thú vị về văn hóa Pagan/Wicca cũng như hướng dẫn ý nghĩa bộ bài Book of Shadows Tarot.

Tham khảo thêm về phiên bản Book of Shadows Tarot – Bookset Edition kèm sách hướng dẫn lớn in màu, bộ bài thứ hai trong series, Book of Shadows Tarot – So Below.

1 đánh giá cho Book of Shadows Tarot – As Above

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Book of Shadows Tarot – As Above”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *