Pagan Magical Kit

1,200,000.00

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Gina M. Pace, Luca Raimondo, Barbara Moore
Bao gồm: Sách Pagan Magical Kit + Bộ bài Pagan Tarot 78 lá + Nến + Đá thanh tẩy + Khăn trải Pentacle

Mô tả

Pagan giáo là một văn hóa tâm linh huyền bí và phức tạp. Bộ bài Pagan Magical Kit là một công cụ học tập hoàn thiện cho bất kỳ ai mong muốn khám phá con đường tâm linh lâu đời này. Kit bài bao gồm một cuốn sách hướng dẫn toàn diện được viết bởi Barbara Moore, một khăn trải bài Tarot từ hãng Lo Scarabeo, nến và nhang làm nghi thức, các viên đá thanh tẩy – Đây là một kit chuẩn bị mọi thứ cho người mới bắt đầu cần để bắt đầu hành trình tâm linh của họ.

Hài hòa giữa lý thuyết và các kỹ thuật thực hành, sách hướng dẫn của Moore giới thiệu các nghi thức tâm linh, phép thuật và bùa chú của Pagan. Cung cấp cho bạn mọi thứ về nguyên lý nền tảng của Pagan giáo. Sau đó vận dụng các kiến thức bạn tiếp thu được vào thực hành bằng cách luyện bùa chú, thực hành làm nghi thức, thực hành giải bài Tarot, và các hình thái khác của bói toán.

Với đẩy đủ các công cụ để bạn tùy nghi sử dụng và một xuốn sách giới thiệu kỹ lưỡng về Pagan giáo, Bộ Pagan Magical Kit sẽ giúp bạn dễ dàng bắt tay vào nghiên cứu thực hành tâm linh một cách nghiêm túc.

Tham khảo thêm về bộ bài đi kèm: Pagan Tarot

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pagan Magical Kit”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *