Đá Crystal with Sulpher

60,000.00

Nhà sản xuất: Brazil
Bao gồm: Đá Crystal with Sulphur kích cỡ 2 – 3 cm

Mô tả

Đá Crystal with sulphur thanh tẩy những “bụi bẩn” tích tụ trong cuộc sống. Sử dụng đá này khi bạn cảm thấy hết hi vọng. Đá giúp bạn giải phóng những cản trở không tốt cho tình yêu. Với đá này, bạn có thể cho phép đẩy những mong đợi và mong muốn của người khác ra khỏi bạn, và xếp mọi thứ phù hợp vào cuộc sống bạn. Đá crystal with sulphur cho phép bạn tập hợp sức mạnh và ánh sáng lại xung quanh bạn, và khiến mọi thứ trở nên rõ ràng.

Đá crystal with sulphur thanh tẩy luân xa thứ ba khỏi mọi thứ độc hại. Đá hỗ trợ tuyến tụy, gan, thận, và dạ dày, rút chất độc ra ngoài và đưa năng lượng chữa lành vào. Sử dụng những viên đá nhỏ nhiễm lưu huỳnh (crystal with sulphur) để thanh lọc và chữa bệnh cho những cơ quan này.

Đặt những viên đá này ở nơi bạn muốn mọi thứ rõ ràng, như bàn làm việc hoặc bàn nghi lễ. Đá sẽ giúp bạn thấy bề ngoài những sự kiện xảy ra hàng ngày để tìm kiếm ý nghĩa ẩn sau đó. Đá crystal with sulphur tập hợp và loại bỏ những suy nghĩ hỗn loạn giúp tâm trí hài hòa trở lại. Đây là đá rất tốt khi bạn cần tập trung.

Nguyên Tố: Lửa

Cung Hoàng Đạo: Sư Tử

Luân Xa/Chakra: Thứ 3 (Búi mặt trời)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Crystal with Sulpher”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *