Tarot Coupling

500,000.00

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Gina G. Thies
Bao gồm: 256 Trang

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Tarot Coupling: Resources & Resolutions for Relationship Readings

Liệu Tarot có thể giúp bạn chọn được bạn tình tốt hơn? Mỗi lá bài hàm chứa điều gì về tình trạng hiện tại của mối quan hệ bạn? Giờ đây bạn có thể đương đầu với những tình huống khó xử trong những mối quan hệ và kết nối ý nghĩa của Tarot với các khía cạnh trong tâm lý học. Được viết như một cuốn sách tham khảo cho những kỹ thuật giải bài nâng cao, trong khi vẫn phù hợp với người mới bắt đầu Tarot, tác giả Gina Thies đã đưa bài Tarot lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng công cụ huyền bí này cho việc phân tích mối quan hệ. Các giải nghĩa lá bài được đưa ra trong những tình huống cụ thể của mối quan hệ, ví dụ như mối quan hệ mới hoặc đang trong mối quan hệ, trong khi cũng khai mở nhận thức để bạn tự khám phá.

Một cái nhìn tổng quan về lịch sử huyền học của bài Tarot và những kiến thức nền tảng về tâm lý học cũng được cung cấp trong cuốn sách Tarot Coupling này.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những giải pháp cho một số vấn đề phổ biến nhất trong mối quan hệ tình cảm, đi cùng với những sơ đồ trải bài được thiết kế chuyên biệt cho việc giải bài với những mối quan hệ này. Sách Tarot Coupling sẽ tập trung vào việc đọc vị con người hơn là giải các lá bài. Điều này sẽ giải quyết được những sự việc có thể xảy ra nhất mà một người đang tìm kiếm khi đến với bài Tarot – vấn đề Tình yêu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tarot Coupling”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *