Tarot Face to Face – Using the Cards in Your Everyday Life

450,000.00

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Marcus Katz, Tali Goodwin
Bao gồm: 240 Trang

Danh mục:

Mô tả

Sách Tarot Face to Face – Cách sử dụng các lá bài Tarot hàng ngày!

Học cách làm chủ lá bài tarot với các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thực hiện các giải bài xuất sắc trong các tình huống hàng ngày.

Liệu bạn đã sẵn sàng để hòa nhập với bộ bài và phát triển phong cách giải bài của riêng bạn? Cuốn sách hướng dẫn toàn diện này rất thú vị, thực tế và dễ hiểu cung cấp mọi thứ bạn cần để trở thành một người xem bài tarot chuyên nghiệp và tự tin.

Dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm giải bài và một cuộc khảo sát mở rộng với các tarot reader, cuốn sách Tarot Face to Face là chìa khóa để mở ra các kỹ năng và phương pháp tarot cần thiết. Trong sách, bạn sẽ khám phá được rất nhiều mẫu trải bài, các bài tập, và chiến lược giải nghĩa được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng bài tarot theo nhiều cách, từ trò chơi theo nhóm đến những ứng dụng tiên tri, nghi thức. Cho dù bạn có là một người xem bài ham học hỏi hay là một chuyên gia về nghi thức, cuốn sách hướng dẫn học Tarot Face to Face này sẽ mang lại cho bạn những kỹ thuật giải bài tarot ứng dụng cho bất kỳ dịp nào với bạn bè, gia đình, hay khách hàng của bạn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tarot Face to Face – Using the Cards in Your Everyday Life”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *