Numerology Guidance Cards

750,000.00

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Michelle Buchanan
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Bộ bài Numerology Guidance Cards là công cụ hữu hiệu dành cho việc bói toán, cung cấp lời khuyên để hỗ trợ bạn trên con đường tâm linh của mình. Khi bạn cần câu trả lời, phương hướng, cảm hứng, và hi vọng, những lá bài thần số này sẽ là cầu nối giữa trí tuệ bạn với trí tuệ Vạn Vật thông qua năng lượng cổ xưa của các con số. Dựa trên những suy nghĩ và hành vi hiện tại, bộ bài Numerology Guidance Cards sẽ tiết lộ những tiềm năng tương lai và khai thông những cản trở về ý thức hoặc tiềm thức vốn ngăn cản việc đat tới những mục tiêu của bạn. Một khi những rào cản này được xác định và loại bỏ, bạn có thể dần cải thiện cuộc sống và hiện thực hoá giấc mơ của mình.

Mỗi lá trong bộ bài 44 lá này chứa những con số, màu sắc và từ ngữ chuyên hoá cho việc hỗ trợ bạn tăng cường các rung động sóng năng lượng – cộng hưởng thêm các biểu tượng cổ Merkaba và Flower of Life tạo điều kiện cho sự phát triển tâm linh của bạn.

Sách hướng dẫn đi kèm bài cung cấp những thông tin cần thiết để giải nghĩa các lá bài và giải bài. Nhà thần số học Michelle Buchanan không chủ định thiết kế bộ bài Numerology Guidance Cards này để bói tương lai – nhưng thay vào đó là để giúp bạn kiến tạo được điều bạn mong muốn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Numerology Guidance Cards”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *