Foxfire The Kitsune Oracle

700,000.00

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish, Meredith Dillman
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Bạn đang sắp bước vào một thế giới huyền ảo, một thế giới bí ẩn của những cây hoa anh đào nở rộ, những cây bạch quả biết nói, những con rồng tạo ra ngày và đem, những tiên cây bảo vệ những khu rừng thiêng liêng. Trong vùng đất nhiệm màu này, tồn tại huyền năng cổ xưa nhất của ngọn lửa thiêng Foxfire. Những linh vật bảo vệ Foxfire là loài hồ ly tinh Kitsune. Theo nguồn gốc trong truyền thống tâm linh phương Đông, Kitsune là những chú cáo có khả năng biến hình phục vụ cho thần Inari thuộc Thần Đạo, Nhật Bản. Trung thành, khôn ngoan và rất thông minh, Kitsune sẽ mang đến vận may, tạo ra của cải, và cho những lời khuyên khôn ngoan cho mọi vấn đề của tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Kitsune sẽ truyền cho bạn năng lượng sức mạnh và bảo vệ, cho bạn sự an yên và thịnh vượng. Dùng bộ bài Foxfire: The Kitsune Oracle bạn sẽ tìm thấy những món quà độc đáo và tuyệt vời của chúng, tiếp nhận phước lành, và có được những trải bài rõ ràng, đầy từ bi, những thông điệp sâu sắc và cảm hứng.

Bộ bài Foxfire The Kitsune Oracle với hình ảnh đầy ma mị của hoạ sỹ Meredith Dillman, sách hướng dẫn được viết bởi chuyên gia Lucy Cavendish. Bộ bài huyền ảo và mới mẻ này sẽ là tấm giấy thông hành đến một thế giới đầy lạ lẫm và tuyệt vời, tạo ra chuyển đổi bản thân, phiêu lưu và huyền bí.

Bộ bài Foxfire The Kitsune Oracle gồm 45 lá, sách hướng dẫn 144 trang gồm lời hướng dẫn ý nghĩa lá bài, các trải bài và thông điệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Foxfire The Kitsune Oracle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *