Spirit Within Tarot

800,000.00

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Steven Bright 
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Danh mục: ,

Mô tả

Nghệ thuật truyền thống và đương đại giao hoà nhau trong bộ bài Spirit Within Tarot đậm phong cách này, mang điều đơn giản hoá đến mỗi câu truyện cá nhân của bạn. Các linh thể bên trong chiếc bóng của cuộc đời bạn đang nhảy múa thông qua bộ sưu tập biểu tượng của 78 lá bài Tarot đầy mê hoặc này. Hãy tìm kiếm các nhân vật trong quá khứ, hiện tại, và tương lai của bạn, gán những phản chiếu về tuổi thơ của bạn hoặc một thoáng về tương lai tiềm năng của bạn. Các hình bóng trên lá bài không tuổi, không giới tính và không sắc tộc vì các nhân vật này dễ dàng biến đổi thành bạn bè hay kẻ thù, gia đình và đồng nghiệp, hoặc thậm chí là khía cạnh trần tục nhất của bản thân bạn. Chúng phản ánh trực giác và hành động của bạn như có một tia sáng chiếu lên.

Mỗi lá bài Spirit Within Tarot được mô tả chi tiết cùng từ khoá và ý nghĩa trong một cuốn sách đi kèm. Các biểu tượng được thiết lập trong bộ bài để ai trong chúng ta cũng có thể nhận ra, dễ dàng giải nghĩa, và theo truyền thống.

Bộ bài Spirit Within Tarot phù hợp với cả người mới và reader chuyên nghiệp – người muốn tìm kiếm một hành trình tâm linh của riêng mình.

Tham khảo thêm bộ bài tương tự: Healing Light Tarot

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Spirit Within Tarot”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *