Đá Dalmatian Jasper (White)

60,000.00

Nhà sản xuất: Ấn Độ
Bao gồm: Đá Dalmatian Jasper kích cỡ 2 – 3 cm

Mô tả

Đá Dalmatian Jasper có nguồn gốc từ Ấn Độ, và có những “đốm” như chính tên của đá (chữ dalmatian nghĩa là đốm).

Đá Dalmatian Jasper là một loại đá tuyệt vời với những ai có tính xét nét. Đá giúp những người hay xét nét bình tâm và tập trung vào mọi phần cơ thể (thể chất, cảm xúc, lý trí) để duy trì cân bằng và kết nối với những năng lượng trong sáng. Đá Dalmatian Jasper là đá của dịch vụ. Đá được sử dụng bởi những người làm trong lĩnh vực thú y để xoa dịu và giúp thú đang bị thương và sợ hãi được bình tĩnh. Đá Dalmatian Jasper nhắc chúng ta có thể tạo điều khác biệt, dù hành động đó nhỏ hay lớn.

Đá Dalmatian Jasper giúp hài hòa cảm xúc và hỗ trợ duy trì tính điềm tĩnh, ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Đá Dalmatian Jasper tuyệt vời để sử dụng khi bạn muốn xem xét và phản chiếu lại những hành động và quyết định trong quá khứ, liệu một tình huống tương tự có đang tồn tại, bạn sẽ chuẩn bị để đưa ra một lựa chọn khôn ngoan hơn.

Đá Dalmatian Jasper thanh tẩy những năng lượng rối loạn, xua tan, chuyển đổi những năng lượng xấu, và bảo vệ người dùng khỏi tổn hại. Sử dụng đá Dalmatian Jasper khi bạn đang cảm thấy thất vọng và hụt hẫng. Đá Dalmatian Jasper sẽ khôi phục lại cảm giác vui vẻ và tính trẻ con ngay trong bạn.

Nguyên Tố: Khí

Cung Hoàng Đạo: Song Tử

Luân Xa/Chakra: Thứ 1 (Gốc)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Dalmatian Jasper (White)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *