Đá Green Jasper

60,000.00

Nhà sản xuất: Nam Phi
Bao gồm: Đá Green Jasper kích cỡ 2 – 3 cm

Mô tả

Đá Jasper đã được các nền văn hóa và dân tộc cổ xưa tôn vinh là loại đá linh tiêng và có quyền năng bảo vệ, cả về thể chất lẫn tinh thần. Đá được mệnh danh là đá thanh tẩy tâm hồn và đá của lòng can đảm và trí tuệ. Tên của đá Jasper đều có trong các ngôn ngữ Ả Rập, Ba Tư, Do Thái, Lưỡng Hà (Assyrian), Hi Lạp và Latin.

Đá Green Jasper là bùa hộ mệnh tuyệt vời cho những người đang gặp phải chứng hoang tưởng, hay gặp ác mộng. Mang đá này trong người để đẩy lùi năng lượng xấu, giúp lấy lại điềm tĩnh. Sử dụng đá Green Jasper để vượt qua chứng rối loạn ám ảnh, như hỗ trợ trong việc ăn kiêng, bỏ thuốc lá, hoặc nghiện rượu. Đá hỗ trợ cảm xúc và tăng cường tự kiểm soát, cũng như tăng hoạt động thể chất. Đá có xung năng lượng chậm, cân bằng sẽ giúp tránh những điều cực đoan, thái quá, khuyến khích tính kiên trì.

Tất cả loại đá Jasper đều kết nối với nguyên tố Đất và có thể kết hợp với Luân Xa Gốc (Base/Root Chakra) để duy trì và kích thích cơ thể, cân bằng năng lượng âm dương. Đá Green Jasper đặc biệt phù hợp với Luân Xa Tim (Heart Chakra), đá điều hòa tương tác với thế giới bên ngoài và kiểm soát những gì chúng ta giữ lấy và những gì chúng ta chống lại. Đá Green Jasper cho người dùng khả năng cân bằng để tự chủ trong môi trường sống. Khi Luân Xa Tim mất kiểm soát, chúng ta sẽ không thể cảm thấy được liệu đang kiểm soát hay bị kiểm soát trong một mối quan hệ, và trở nên phán xét với những sai lầm nhỏ của người khác. Chúng ta có thể thấy chính mình có những phản ứng cảm xúc thái quá với mỗi tác động của môi trường bên ngoài. Năng lượng của đá Green Jasper được sử dụng để gỡ bỏ những cản trở và tái lập cân bằng cho Luân Xa Tim, giúp chúng ta hiểu được những nhu cầu và cảm xúc của bản thân một cách rõ ràng. Chúng ta xử lý được với sự suy giảm và dòng chảy năng lượng của các mối quan hệ cảm xúc, hiểu được bản chất chu kỳ của chúng, và chấp nhận sự thay đổi.

Nguyên Tố: Đất

Cung Hoàng Đạo: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu

Luân Xa/Chakra: Thứ 1 (Gốc), Thứ 4 (Tim)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Green Jasper”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *