Secret Language Of Color Cards

700,000.00

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Inna Segal
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Bộ bài Secret Language of Color Cards là chìa khóa để mở ra nguồn năng lượng chữa lành tuyệt diệu của màu sắc. Với 45 lá bài tuyệt đẹp, mỗi lá bài hàm chứa một năng lượng chữa lành riêng, và một sách hướng dẫn đi kèm 84 trang, tác giả Inna Segal sẽ giúp bạn có thêm niềm vui, sự hài hòa, và niềm hạnh phúc trong mọi lĩnh vực cuộc sống của mình.

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng bộ bài – bao gồm việc hỏi một câu đơn giản và rút một lá bài, đặt lá bài màu sắc lên 1 vùng của cơ thể đang cần được chữa lành, và sự trực quan của màu sắc cùng với sự giúp đỡ của sách hướng dẫn thì bất cứ ai cũng đều có thể giải nghĩa và tạo nên những trải nghiệm hữu ích.

Mỗi xung động chuyên biệt của màu sắc đều hữu ích, từ khả năng của màu bạc để tăng cường tính kiên trì của bạn, màu mận giúp bạn vượt qua những thử thách, màu đỏ tía đánh thức đam mê, và màu xanh ngọc lục bảo tạo tính bình tĩnh trong tâm trí, cơ thể và tinh thần, những lá bài rực rỡ và huyền diệu này là công cụ bạn sử dụng hàng ngày để tiếp nhận niềm cảm hứng và những thông điệp hướng dẫn và để hồi phục cơ thể về trạng thái cân bằng và hài hòa tự nhiên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Secret Language Of Color Cards”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *