Steampunk Tarot: Wisdom from the Gods of the Machine

800,000.00

Nhà sản xuất: Tuttle Publishing
Tác giả: John Matthews, Caitlin Matthews, Wil Kinghan
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mô tả

Hãy tưởng tượng một thời đại của những khinh khí cầu helium thay cho máy bay, và thời đại của những kẻ cuồng say thám hiểm và khám phá những vùng đất mà con người chưa từng đặt chân tới. Bộ bài Steampunk Tarot sẽ biến thời kỳ đó thành hiện thực trong tarot.

Hãy du hành vào một thế giới xa lạ của kiến trúc, công nghệ, máy móc, nghệ thuật và văn hóa retro nơi thời gian và không gian khác hoàn toàn với thế giới của chúng ta. Thế giới của kỹ thuật hơi nước kết hợp với văn hóa thời Victoria, Gothic, và những phát minh thời kỳ đầu với một khả năng tưởng tượng phong phú và siêu thực. Bộ bài Steampunk Tarot là một thế giới hoàn toàn tách biệt: sang trọng, đổi mới và cảnh quan thế giới mới được phản ánh trong 78 lá bài. Bộ Ẩn Chính 22 lá là những nhân vật chính ở trung tâm cỗ máy, deos macninae hay “thần máy móc”.

Bộ Ẩn Phụ là Airships, Engines, Submersibles và Gears thay cho Swords, Wands, Cups và Coins. Các lá hoàng gia là Commander, Lady, Navigator, và Messenger thay cho King, Queen, Knight và Page.

Vẫn còn nhiều thứ để khám phá trong vương quốc hơi nước (Steampunk Imperium). Nhiều phương pháp trải bài mới cũng như kỹ năng đặt câu hỏi. Bộ bài Steampunk Tarot là một bộ bài tarot “phiêu lưu” dành cho những nhà bói toán sáng suốt, được đánh giá cao bởi cả người sử dụng tarot chuyên nghiệp lẫn những người đam mê thời kỳ hơi nước trên toàn thế giới.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Steampunk Tarot: Wisdom from the Gods of the Machine”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *