Spellcasting for Beginners

450,000.00

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Michael Furie
Bao gồm: 264 Trang

Danh mục:

Mô tả

Spellcasting for Beginners: A Simple Guide to Magical Practice

Sách học những kỹ năng cơ bản của thuật phù thủy

Hãy khám phá cách thức mang lại tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, may mắn, và nhiều điều nữa vào trong cuộc sống của bạn với hơn 70 câu thần chú và nghi thức đơn giản. Cuốn sách Spellcasting for Beginners sẽ là hướng dẫn cần thiết giúp bạn nhập môn toàn diện các kỹ thuật bùa chú.

Hãy tìm hiểu những bước cơ bản của thuật làm phép: chọn lựa đúng thời điểm, chính xác, có kỷ luật, mục đích rõ ràng, đúng mục tiêu cụ thể, có nền tảng vững chắc và nhiều yếu tố khác nữa trong cuốn sách thực hành spell này. Từ chọn nến, đá thanh tẩy, và bùa vật đến các chai lọ phù thủy, đá quý, và dây quấn, bạn sẽ học được nhiều hình thức và công cụ phép thuật khác nhau. Bạn cũng sẽ thu nhận được những kiến thức về cách thiết kế thần chú của riêng mình với cuốn sách dễ tiếp cận cho phù thủy tập sự này.

Cuốn sách Spellcasting for Beginners cung cấp mọi thử bạn cần biết về thực hành phép thuật với những chỉ dẫn rõ ràng và chính xác. Hãy tạo một bàn thực hành nghi thức, luyện tập những phép thuật cơ bản, và khai phá những cách sử dụng, công thức, thành phần khác cho bùa chú của bạn. Trải nghiệm thực hành này sẽ rất thú vị và mang tính khai sáng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Spellcasting for Beginners”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *