Magical Times Empowerment Cards

Bài Oracle, NXB US Games


Magical Times Empowerment Cards

Tác giả: Jody Bergsma

Phát hành: U.S. Games Systems

Bao gồm: Deck 44 lá + Companion

Giá: 650,000đ

Mua Magical Times Empowerment Cards

 Một bộ bài tinh tế của tác giả nổi tiếng Jody Bergsma thể hiện 44 lá bài kích cỡ lớn với những hình ảnh truyền cảm hứng và những câu thông điệp hướng dẫn. Bộ bài đi kèm một cuốn sách nhỏ 28 trang, cung cấp những thông tin nhẹ nhàng nhưng lại rất mạnh mẽ.

Hãy rút một lá bài cho cảm hứng hàng ngày của bạn hoặc sử dụng một trong những sơ đồ trải bài đi kèm để tìm kiếm trong những câu hỏi và gợi mở ra kết quả. Kết hợp với nhau, bộ bài tiên tri Magical Times và sách hướng dẫn chuyên sâu sẽ giúp bạn kết nối tất cả điều kỳ diệu xung bạn để tiếp cận được những hoài bão to lớn nhất của mình.

Nghệ thuật màu nước độc đáo của Jody Bergsma sử dụng trong bộ bài Oracle này kết hợp niềm đam mê của cô về cuộc sống hoang dã, những sinh vật huyền bí, và cấu trúc hình học. Cô cũng là tác giả của bộ bài Spirit of the Wheel Meditation được phát hành bởi U.S. Games Systems.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên