Shaman Wisdom Cards

Bài Oracle, NXB US Games, Văn hoá


Shaman Wisdom Cards

Tác giả: Leita Richesson

Phát hành: U.S. Games

Phiên bản: Deck 65 lá + Mini booklet

Giá: 700,000đ

Bán bài Shaman Wisdom Cards

Các reader có thể sử dụng bộ bài này cho việc xem hàng ngày, thiền định, hoặc để phát triển liều thuốc tâm linh cho chính họ và để tiếp thêm sức mạnh trên chuyến hành trình thông qua thế giới vật chất và cảm xúc.

Bộ bài Shaman Wisdom gồm 65 lá được chia thành cây, trăng, đá, thực vật, động vật và phương hướng. Lá bài từ 1 – 12 thể hiện 12 mặt trăng, hay 12 tháng trong năm theo chiêm tinh học. Cuốn sách hướng dẫn đi kèm cung cấp thời gian về các kỳ của trăng với một đoạn mô tả ngắn về mục đích của lá bài. 12 lá bài tiếp theo mô tả về 12 chị em động vật; các loài động vật như chim ưng và bò tót được xem như những người bạn hỗ trợ tâm linh. Có 12 lá bài liên quan đến thực vật, 12 lá về cây cối, 10 lá về các loai đá thiêng, và 7 lá về phương hướng chính theo quan điểm của người thổ dân Bắc Mỹ và người Shaman trên toàn thế giới.

Cuốn sách nhỏ 65 trang cung cấp những cách khác nhau để sử dung những lá bài Shaman Wisdom Cards này.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên