Lá Dragon’s Pet – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


42 – Dragon’s Pet

Ý nghĩa lá Dragon’s Pet trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sự giao tiếp giữa các giống loài, Động vật, Thú nuôi, Những người đồng hành màu nhiệm, Sự bảo hộ 

Nếu lá bài này xuất hiện trước bạn thì dường như vào lúc này, bạn đang gần kề một mối quan hệ với tiên, đang bước vào vương quốc nơi họ cư ngụ và mang cương vị quản lý. Tiên không có khái niệm sở hữu đất đai, hoa cỏ, cánh đồng hay “vật”. Khi họ nói “cái này của chúng tôi” thì nó gần với nghĩa: Đây là “tôi” hơn là những gì con người chúng ta đã phát triển lên thành khái niệm sở hữu và quyền làm bất cứ gì chúng ta muốn với vật sở hữu. Sự bảo hộ, bạn sở hữu trên một khu vực nhất định bao gồm nhiều vùng đất, trao cho bạn các trách nhiệm. Đó là một mối quan hệ tương hỗ, mang tính biểu tượng, và không bên nào có thể phát triển nếu không có sự giúp đỡ và tình yêu từ phía còn lại. Tiên cũng có những vùng đất mà họ trông nom, và trong bức tranh tuyệt đẹp này, một con rồng nhỏ đang kết nối với một nàng tiên, và đang thông báo cho nàng những gì đang diễn ra ở ranh giới tiên. Những gì đang được trao đổi giữa họ, có thể là việc một con người đã đến để chia sẻ và học hỏi, hoặc ai đó (như bạn chẳng bạn) xin được đến gần hơn với vương quốc của họ. Tùy vào quyết định của nàng tiên, con rồng này sẽ biết bạn có thể nhận được nhiều thứ hơn hay không, vào lúc này.

Lá bài này cũng nói về mối quan hệ giữa các sinh vật. Nàng tiên này chính là một “thú cưng” của con rồng và ngược lại. Họ thuộc về nhau. Trong khái niệm của tiên về mối quan hệ song phương, chúng ta có thể tìm thấy mảnh đất màu mỡ cho người đồng hành và người bạn của chúng ta – những sinh vật mà chúng ta thường gọi là thú nuôi, và chúng ta chia sẻ những mối liên kết sâu đậm với chúng. Chúng ta không phải người sở hữu: chúng ta là người bảo hộ. Lá bài này nhắc nhở chúng ta hãy sống xứng đáng với vai trò đó, dù là với đất đai, hoa cỏ, không khí hay với những người bạn xinh đẹp trong hình dạng của chó, chim hoặc những tạo vật đã chọn chia sẻ cuộc sống của chúng với chúng ta. Lá bài này nhắc nhở chúng ta hãy lắng nghe chúng. Chúng sẽ báo cho bạn những gì đang diễn ra ở đường ranh giới trước khi bạn kịp biết. 

Nghĩa Xuôi

Bạn có nguồn năng lượng “bảo vệ” xung quanh mình – một thú nuôi, một động vật hoặc cây cối đang truyền thông tin cho bạn. Hãy điều chỉnh tần số của mình và lắng nghe những gì đang được chia sẻ với bạn. Bạn sẽ biết khi nào năng lượng đang biến đổi xung quanh những ranh giới của những thứ bạn gọi là nhà hay đất, vừa kịp lúc để bạn đưa ra những hành động hoàn hảo và tích cực. Ví dụ như một chú chó sẽ sủa vào một người hoặc một vật mà nó không tin tưởng. Một cái cây có thể héo rũ khi ai đó vừa tới thăm. Những điều này đều là các thông điệp mạnh mẽ từ những người đồng minh và đồng hành của bạn, và các vị tiên giao tiếp với chúng mọi lúc. Nếu bạn muốn kết nối với tiên, các người bạn của bạn chính là nguồn thông tin đầu tiên, giúp cho mối liên kết sâu hơn và mạnh hơn, bởi vì chúng đã có các thông điệp và sẵn sàng chia sẻ với bạn. Các ranh giới. Cảm thụ. Các thông điệp từ muông thú hoặc thế giới nhiệm màu giữa bạn và tiên.

Nghĩa Ngược 

Bạn bị phân tâm và gạt bỏ các thông điệp từ những người bạn thú vật, cây cối của bạn, từ nơi hoang dã hoặc từ những thứ sống chung với bạn. Không hiểu rằng ý niệm của chúng khác với của bạn, chúng mạnh mẽ hơn nhiều lần. Không hiểu các thông điệp mà tiên đang gửi cho bạn thông qua các người bạn của bạn. Mang cảm giác sở hữu hơn là đồng minh và mối quan hệ song phương. Bạn cần phải phát triển các kỹ năng của mình và lắng nghe mọi thứ ở cùng bạn khi lá bài này lật xuôi chiều với bạn – còn khi lật ngược – đừng chặn các tiếng nói. Thay vì khiển trách một chú chó đang sủa thì hãy hỏi xem tại sao nó sủa, và rồi lắng nghe – thực sự lắng nghe – khi đó tiếng nói của tiên sẽ đến với bạn.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *