Lá Far, Far Away – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


30 – Far, Far Away

Ý nghĩa lá Far, Far Away trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sự mơ mộng đầy sáng tạo

Những ai không hiểu, những ai không mơ trong lúc tỉnh, sẽ nói rằng: bạn là một kẻ phá hoại, quá sức phóng túng, và không quan tâm bất kì điều kì.

Nhưng bạn biết rõ sự thật. Rằng: một kẻ mơ mộng như bạn thật không có sự lựa chọn. Các giấc mơ tự đến tìm bạn. Và đó là một điều tốt lành – một lời ban phúc, chứ không phải một lời nguyền.

Họ bảo rằng hãy tập trung đi. Họ nhìn qua và nghĩ rằng bạn lười nhác. Bạn đang bị phân tâm. Và ừm, thật không tập trung. Nhưng bạn ĐANG tập trung mà, đúng không? Có thể bạn đang hình dung về tương lai. Có thể bạn đang dành thời gian cho những niềm vui bên ngoài, hoặc chiến đấu với người khổng lồ sương mù, hoặc bạn đang tạo ra bộ phim tuyệt vời nhất thế giới. Có thể bạn đang phát minh ra một cỗ máy, thứ có thể bay giữa các chiều không gian, và có thể bạn đang tự hỏi phải chăng: đã đến lúc làm lành với một người bạn mà bạn đã cãi cọ một cách ngốc nghếch với họ trước đây.

Vậy nên, bạn thấy, bạn rất tập trung. Chỉ là không phải tập trung vào những thứ kia!

Và công việc bạn đang làm, khi bạn ở xa thật xa, giống như nàng tiên đáng yêu này, là một việc tốt và quan trọng. Rất nhiều điều thông minh đã được thực hiện trong khoảng thời gian thần tiên xa xăm này. Các nhà khoa học đã mơ về công thức giúp giải thích cách vật chất vận hành trong Vũ Trụ. Các triết gia đã triệu hồi Socrate, người cho họ biết về con ác quỷ của ông, nó sẽ hắt xì một cái để nói có và hai cái để nói không. Và trong khi mọi người muốn bạn tập trung, đặc biệt là những người lớn, những giáo viên, những chủ ngân hàng và những người đưa tin, họ muốn bạn đặt sự chú ý và tâm trí đáng yêu của bạn vào thứ gì đó khác với thứ bạn đang muốn tạo ra, còn chúng tôi, những vị tiên, nghĩ rằng bạn nên tập trung vào các giấc mơ của mình!

Những người đó khiến bạn cảm thấy không an toàn đến mức bạn thà đứng dưới một thác nước sau khi đã ở cùng họ, chỉ để xóa bỏ màn sương của nỗi sợ đang vây quanh. Bạn cần bay xa thật xa để trí tưởng tượng của bạn có thể hoàn thành việc của nó. Nên bạn có thể đưa ra quyết định cho câu chuyện đó. Nhìn thấy bức tranh đó. Yêu theo cách mà mái tóc của chàng trai đó rũ xuống đôi mắt xanh đen của cậu. Đừng nhầm lẫn sự thật với những sự kiện mà họ muốn nói cho bạn nghe và cố lấp đầy bạn bằng chúng.

Hãy ở xa thật xa một thời gian. Thế giới sẽ phong phú hơn, lạ lẫm hơn, hạnh phúc hơn và nhiệm màu hơn. Hãy nhớ rằng, một vài khoảnh khắc xa thật xa đó của bạn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp từ tương lai…

Nghĩa Xuôi

Xu hướng mơ mộng giữa ban ngày sẽ bám theo bạn vào lúc này, và sự mộng mơ này sẽ giúp bạn sáng tạo, nhận các thông điệp, gửi các thông điệp và hiểu một cách sâu sắc về những gì bạn đang tin ở hiện tại. Ở nơi xa rất xa; có thể người khác sẽ bảo là bạn thiếu tập trung, rằng bạn bị mất định hướng. Hãy để bản thân bị phân tâm bởi cái tôi của mình. Dễ thấy buồn chán. Khoảng thời gian dễ mất tập trung. Cần dấn thân trực tiếp để học hỏi, ngồi yên quá lâu. Trong khi các giấc mơ ban ngày rất đẹp đẽ và phong phú, việc thực tế hóa trí tưởng tượng bằng sự cố gắng và hành động cũng rất quan trọng. Mang nguyên tố đất đến và làm mọi người ngạc nhiên với vẻ đẹp trong những phát minh của bạn!

Nghĩa Ngược

Dành quá nhiều sự tập trung đến nỗi bạn không còn kết nối với dòng chảy của thời gian và mơ mộng sáng tạo nữa. Gạt bỏ các thông điệp để tập trung hơn. Rèn luyện tâm trí và cái tôi sáng tạo tưởng tượng của bạn. để có thể tiếp thu các dữ kiện và “biết” nhiều hơn. Tin rằng bạn sẽ học được mọi thứ mình cần biết từ những nguồn bên ngoài, không để phép màu chạm vào bạn khi những ngọn gió sáng tạo kia thổi đến! Những sự mơ mộng không đáng tin. Khắc nghiệt với bản thân vì đã “để mất tập trung”.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *