Lá Keeper of Secrets – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


37 – Keeper of Secrets

Ý nghĩa lá Keeper of Secrets trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sử dụng sự sáng suốt của bạn, Tìm kiếm một người bạn đáng tin, Giữ bí mật về các tri thức 

Hãy kiên nhẫn, bạn yêu dấu. Kiên nhẫn. Đây là lúc để sử dụng sự sáng suốt của mình và giữ im lặng. Và nếu bạn phải nói, làm ơn chỉ nói cho một người bạn mà bạn tin tưởng. Chúng tôi đã ở đây quan sát con người và sự bức bối, vội vã của họ. Họ không có khả năng chờ đợi thời điểm thích hợp để nói, và thường không biết giữ im lặng khi một sự thay đổi đang đến. Và đó là nơi tôi đã đến. Chiếc chìa khóa sẽ không được trao cho đến khi bạn sẵn sàng và bạn chỉ sẵn sàng khi bạn đã học được các bài học. Để Biết. Để Dám. Để Sẵn Sàng. Và Để Giữ Im Lặng. Giữ im lặng không có nghĩa là giữ các bí mật như bạn thường hiểu. Kiềm chế và trụ vững trước những sức mạnh bên trong linh hồn ư? – ôi không. Sự im lặng chính là để phép màu có thời gian phát triển, có không gian để lớn mạnh, và đến vào đúng thời điểm, chiếc chìa khóa sẽ được trao. Khi thứ bạn tin không được đồng thuận bởi người khác hay các phép màu bằng ngôn từ của xua tan, thời khắc sẽ đến và chúng tôi sẽ ban cho bạn chiếc chìa khóa. Khi đó chúng tôi biết rằng bạn đáng tin. Và niềm tin của chúng tôi chính là một món quà thực sự. Mạnh mẽ, màu nhiệm, sâu sắc và bất diệt. Vậy nên hãy sử dụng sự sáng suốt của bạn. Điều chỉnh mình. Và quyết định một cách sáng suốt rằng bạn sẽ chia sẻ những tri thức này với ai, ở đâu và khi nào. Vì chúng cũng chính là một phần sự sống của chúng tôi.

Nghĩa Xuôi

Bạn đang học cách đối nhân xử thế một cách sáng suốt và cẩn thận. Quyết định bạn chia sẻ những kinh nghiệm và suy nghĩ của mình với ai là một bước đi quan trọng vươn tới tri thức, bởi vì khi bạn phí phạm những ý nghĩ quý báu của mình với những người bạn biết là không thể nào hiểu được, tức là bạn đang để cho phép màu quý giá của mình bị tiêu hao và tan biến. Bạn đang học được ai mới là người để bạn tin tưởng để cùng chia sẻ những khoảnh hoắc sâu lắng và thiêng liêng trong cuộc đời bạn và phép màu của bạn, và ai là người bạn nên giữ im lặng. Học được giá trị của lao động chăm chỉ mà không nhờ tới tài năng và nền tảng tư duy. Tận hưởng sự không chắc chắn mà không nói quá nhiều về chúng. Quan sát luật 90/10 – làm chín mươi phần trăm, nói mười phần trăm. Bằng cách này, các giấc mơ và phép màu của bạn sẽ thực sự sống dậy và hít thở bầu không khí của sự sống. Hãy kiên định và mạnh mẽ trong im lặng, trong cách ứng xử với tình yêu của mình, hơn là cứ hấp tấp để rồi phí phạm các phép màu được trao cho bản thân. Phép màu sẽ được tạo ra bằng cách xắn tay áo lên và chế tác thứ gì đó, hay đơn giản là làm việc. Tuy sẽ rất khó để thuyết phục mọi người tin vào chân lý đó, nhưng điều đó sẽ không làm cho phép màu vơi đi.

Nghĩa Ngược

Bạn đang nóng lòng muốn kể cho mọi người nghe về những tin hấp dẫn, những khám phá của bạn, và tuy điều này cũng dễ hiểu thôi, nhưng thực sự thì việc này không khôn ngoan chút nào. Bởi vì với mỗi từ bạn nói ra trước khi công việc được hoàn thành thì bạn đã bỏ đi một ít phép tiên của chúng tôi. Bạn làm mờ đi sức mạnh của chúng tôi nên chúng tôi chỉ có thể giúp một ít. Bạn cần phải làm trước rồi nói sau. Chúng tôi cũng muốn nói với bạn rằng người mà bạn muốn nói cho nghe có thể không phải là người đáng tin. Nếu bạn muốn chia sẻ những bí mật mà bạn đang học được, hãy lựa chọn cẩn thận, bởi vì những bí mật này rất quyền lực và không được để phí phạm.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *