Lá Carry Me Home – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


27 – Carry Me Home

Ý nghĩa lá Carry Me Home trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Hỗ trợ, Đến lúc được san sẻ gánh nặng, Để người khác giúp đỡ 

Bạn có nhìn thấy những sinh vật xinh đẹp này không? Bạn có thể cảm nhận được sự tin tưởng đầy yêu thương đang tồn tại yên bình bên trong chúng không? Có thấy cách nàng dựa vào chàng mà không hề cảm thấy xấu hổ hay yếu đuối không? Không hề có sự tự chỉ trích và ngượng ngùng. Bạn có nhìn thấy niềm vui trên nét mặt nàng và sự thư thái chảy dọc cơ thể nhẹ nhàng của nàng không? Và bạn có thấy chàng ấy mạnh như thế nào, yêu nàng đến thế nào, và đón chào khoảnh khắc này ra sao khi chàng cõng nàng từng bước một, đi xa hơn trên con đường của họ không? Chàng hoàn toàn sẵn lòng với điều này. Không oán giận, không đau đớn, và không phải vương vấn điều gì trước món quà được trao vào thời khắc này.

Giờ là lúc bạn nên để người khác “cõng” bạn một lúc. Nhận lấy sự giúp đỡ trên đường bạn trở về nhà. Hãy để mình được giúp đỡ, được đưa đi xa hơn trên con đường của bạn trong khoảng thời gian này. Bởi sẽ có những lúc, cuộc sống của chúng ta trở nên mệt mỏi, nhưng chúng ta vẫn hạnh phúc, và thậm chí còn hạnh phúc hơn nữa nếu ai đó có thể để chúng ta nghỉ ngơi và bằng lòng cõng chúng ta tiến về trước. Trong niềm hạnh phúc đó, dù vẫn mệt lử, nhưng chúng ta sẽ làm việc tốt và hoàn thành những cam kết của chúng ta với bản thân và người khác. Cuối cùng, bạn đã có thể cho phép bản thân nhận sự giúp đỡ từ những người thực sự muốn làm chỗ dựa cho bạn. Khi chúng ta thực sự học được cách đầu hàng, sự trợ giúp sẽ đến trong nhiều hình dạng khác nhau. Và đó chính là điều đang diễn ra với bạn ngay lúc này. Cũng như chàng tiên xinh đẹp này đang cõng nàng tiên đã mệt lử nhưng hạnh phúc này về nhà, và nàng ôm chặt chàng bằng một vòng tay lãng mạn. Đã đến lúc bạn nên đầu hàng và để ai đó đồng hành cùng bạn vượt qua những gì đang diễn ra. Đây không chỉ là sự trợ giúp mà còn là sự chấp nhận khó khan để vượt qua mọi thứ. Hãy để ai đó cho bạn mượn sức mạnh, năng lượng và lòng cam đảm của họ vào lúc này. Hãy để bản thân cảm nhận niềm vui sướng từ sự tin tưởng và đắm mình vào vũ điệu của việc cho và nhận. Bởi vì khi bạn đồng ý đón nhận sự giúp đỡ theo cách này, bạn sẽ tự khơi dậy trong mình một tình yêu sâu sắc hơn, như sự mê đắm và những món quà giữa đàn ông và phụ nữ.  Bởi vì đây chính là một vũ điệu thiêng liêng. Và trong nó không hề tồn tại sự yếu đuối. Chỉ có vẻ đẹp, sự trao đổi và đầu hàng.

Nghĩa Xuôi

Chân tình chính là một vũ điệu của việc cho và nhận, và lúc này, đến lượt bạn nhận, để bản thân được san sẻ gánh nặng và hỗ trợ. Vậy nên hãy mong đợi ai đó biến những nỗi lo của bạn thành của họ. Cảm nhận và hiểu được tình yêu của những vị tiên thông qua tình yêu mãnh liệt từ người khác, một tình yêu yên bình và êm ái đối với linh hồn. Hãy cảm nhận sức mạnh và tình yêu của họ, và cảm nhận sự ngọt ngào từ việc để họ giúp đỡ. Cái ôm thật chặt, sự quy phục ngọt ngào trước tình yêu.

Nghĩa Ngược

Từ chối sự giúp đỡ từ người khác, sợ những gì bạn sẽ “nợ” sau khi chấp nhận sự giúp đỡ. Cảm thấy không chắc chắn về các quy ước khi trao đổi sự bảo vệ và tình yêu. Cảm thấy việc từ bỏ sự kiểm soát đồng nghĩa với việc từ bỏ cái tôi và sức mạnh bản thân. Thấy rằng cần phải giữ nguyên sự độc lập của mình, mặc kệ bạn đã mệt mỏi thế nào, mặc kệ bạn đã đi xa đến mức nào, và mặc kệ tình yêu thương khi để người khác cho bạn mượn sức mạnh trong một lúc. Nhầm giữa việc chấp nhận giúp đỡ với sự yếu đuối. Vào lúc này, hãy cân nhắc lại niềm tin của bạn đối với sức mạnh của bản thân và hãy biết rằng vẫn còn nhiều kiểu sức mạnh khác, và một trong số đó chính là việc đón nhận tình yêu và sự giúp đỡ khi bạn mệt mỏi.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *