Lá Little Boy Blue – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


26 – Little Boy Blue

Ý nghĩa lá Little Boy Blue trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Giấc mơ thành hiện thực! Sự trở về của linh hồn!

Những hy vọng và hứa hẹn sẽ tái sinh trong cuộc đời bạn, khi đứa bé tiên xinh đẹp này mang đến cho bạn sự ngây thơ, niềm tin, hy vọng. Nó là minh chứng rằng: có những thứ mới mẻ đẹp đẽ trong trên thế giới này vẫn chưa bị biến thành những điều không đáng tin. Đây là một sự đầu thai, hoặc là một linh hồn mới được mang đến quanh bạn, hoặc là một cơ hội để bạn tái sinh mà không cần chết đi – cơ hội để trở thành trẻ thơ một lần nữa và được sinh ra trong sự tươi mới, mà không cần thực sự quay về với Cội Nguồn. Đứa bé mới này mang đến sự hợp nhất. Những kiểu người khác nhau đến từ những thế giới khác nhau có thể được kéo lại bên nhau trong hòa bình, và có thể cảm thấy hạnh phúc và an toàn cùng nhau. Đứa bé này đại diện cho một thế giới mới mà ở đó chúng ta cùng được sinh ra. Ở đó, năng lực trực giác của chúng ta sẽ vô cùng mạnh mẽ. Đây sẽ là khoảng thời gian lớn mạnh nhanh chóng và phát triển khó tin. Đừng nghĩ đứa bé là một tờ giấy “trắng trơn”, vì em bé luôn lớn lên và biến đổi từng ngày, em tái tạo các tế bào và năng lượng, và không hề khép mình trước những phép màu kỳ diệu quanh em. Tuy em vẫn chưa thể biểu đạt bằng “ngôn từ” những em sẽ thể hiện bản thân một cách trung thực và thành thật đến hoàn hảo. Em luôn thay đổi nhưng vẫn hoàn toàn là chính mình. Và tất nhiên, em rất khỏe khoắn và mạnh mẽ! Đây là lúc bạn nên thử làm một đứa bé trong thế giới này, để thực sự lắng nghe, nhìn nhận và hiểu biết như thể đó lần đầu tiên. Để tiếp cận với một trái tim ngây thơ. Để biết rằng được làm người chính là đã nhận được tất cả. Làm người là một món quà tuyệt vời. Và bạn, cũng như tất cả chúng ta, sẽ chịu trách nhiệm cho những đứa trẻ của thế giới này, và đảm bảo giúp chúng có một tương lai trên hành tinh này. Đó là một nghĩa vụ thiêng liêng và tuyệt vời.

Nghĩa Xuôi

Hãy lắng nghe và cảm nhận niềm vui, vì những hy vọng của bạn đang được định hình, cảm nhận và ban cho những linh hồn! Các dự án mới sẽ đến với thế giới này. Khám phá ra một món quà. Em bé, trẻ con, sự thơ ngây và tiếng cười. Bỏ đi những khái niệm và ý tưởng lỗi thời không còn giúp ích nữa; tiếp cận cuộc sống với trái tim rộng mở của một đứa trẻ. Lá bài này thể hiện cho một con người của gia đình với sự nhạy cảm và các khả năng tâm linh của họ, là người có thể giúp đỡ thế giới bằng cách thông qua bản thân họ, thông qua bản chất của họ để sử dụng các tài năng, trực giác bẩm sinh đẹp đẽ của mình.

Nghĩa Ngược

Cảm thấy bị mắc kẹt ở một giai đoạn nhất định và không thể để cho những điều mới mẻ chạm tới hay xuyên quan bạn. Không hiểu rằng sự sáng suốt chính là sự ngây thơ. Không cảm nhận được sự kỳ diệu từ lâu rất lâu rồi – cảm thấy già cỗi, hao gầy, mệt mỏi như thể cuộc sống không thể tiếp tục theo cách cũ được nữa.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *