Lá Riddle Fisher – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


3 – Riddle Fisher

Ý nghĩa lá Riddle Fisher trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sự tiên tri, tìm kiếm và đưa ra những câu trả lời

Hãy nhìn xem: Nàng tiên này đang thực hiện sứ mệnh của mình nghiêm túc đến thế nào? Đối với nàng, sứ mệnh là niềm vui, ngay cả khi nàng phải nghiêm túc thực hiện nó. Và nhiệm vụ của nàng là thu thập các mảnh thông tin còn thiếu mà bạn đang tìm kiếm trong những hang động sâu thẳm của các di tích, những nơi đã xưa cũ trong cảm xúc, trong quá khứ, trong bộ nhớ, trong DNA và thậm chí trong cả dòng máu đỏ của tổ tiên đang chảy trong cơ thể bạn. Người đẹp này, nàng tiên xinh đẹp và bình tĩnh này, đang tìm kiếm sâu thẳm trong dòng nước và các hang sâu của lòng đất. Một nơi mà những sự thật trong con người chúng ta bị ẩn giấu khi cảm xúc ngày càng dồn tụ, khiến ta mải mê đi tìm kiếm câu trả lời. Nàng tiên này được biết đến như một ngư dân, và nhiệm vụ của nàng là tìm kiếm một cách kiên nhẫn, với sự tập trung và ý chí cao độ, để thấy được câu trả lời cho những câu hỏi khó nhằn nhất mà bạn phải đối mặt hiện nay. Nếu bạn nhận ra mình phải trả lời cho bằng được, nhưng lại không biết nên bắt đầu tìm kiếm từ đâu, nàng tiên này sẽ chỉ dẫn cho bạn. Nàng sẽ đưa bạn vào sâu thẳm trong tâm trí vô thức của bạn, trong những kỉ niệm, trong cả khoảng thời gian bạn đã sống trong hiện tại và trước đây, trong những hồi ức về gia đình. Nàng sẽ giúp bạn tìm kiếm một cách sâu sắc và bình tĩnh cho đến khi câu trả lời chính xác được tìm ra. Và nàng không hề đợi chờ được trả ơn. Tuy nhiên, bạn phải thành thật với chính thâm tâm của mình để có thể tìm ra câu trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Những nàng tiên cũng rất giỏi trong việc tìm kiếm những đối tượng vật chất được cho là đã mất đi, nhưng thực ra, là vùi lấp. Nàng sẽ di chuyển cố tình các sự vật, hướng chúng ta đến một thứ gì đó mà ta đã không để tâm đến nó. Đừng bao giờ tin là có gì đó bị mất. Bởi những nàng tiên sẽ chỉ ra nơi nó bị ẩn giấu, và đó luôn là nơi quan trọng giúp bạn tìm ra mọi giải đáp cho tất cả các khúc mắc, rắc rối trong một con người.

Những ý nghĩa tiên tri

Đây là thời gian để tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nàng tiên để tìm lại những gì đã mất. Hãy phục hồi những hồi ức đã bị mất đi. Xét lại cuộc sống trong quá khứ và các vấn đề tưởng chừng như chỉ có bề nổi. Hãy đi xuyên qua dòng nước cảm xúc sâu thẳm và thấy rằng, ta sẽ an toàn khi vượt qua chúng. Hãy cảm nhận những cảm xúc và hiểu được sự khôn ngoan của người khác. Hãy tìm kiếm câu trả lời. Lặn sâu xuống dòng nước. Sử dụng con lắc và tìm ra những manh mối. Khi bạn đi tìm câu trả lời, một nàng tiên cũng đi tìm câu trả lời đó – họ yêu những vấn đề nan giải của bạn, và sẽ tìm kiếm những câu trả lời, và những mảnh thông tin giúp bạn hoàn thành bức tranh ý thức tuyệt vời của chính mình. Hãy cho phép những nàng tiên tìm kiếm giúp cho bạn, bạn có thể không tìm ra câu trả lời mà bạn mong muốn, nhưng bạn sẽ có câu trả lời phù hợp cho bản thân mình.

Nghĩa ngược

Không muốn “đi đến đó”; tránh thăm dò cảm xúc bởi vì sợ sẽ bị nó làm tổn thương; Ngờ vực việc điều trị và khám phá những cảm xúc của bản thân, nỗi sợ phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi, từ chối tìm hiểu những điều chưa biết; bỏ qua những linh cảm và sự trần trụi của hiện thực; Cố chấp đi theo một đường thẳng, hơn là chuyển hướng để đi đường vòng; quan tâm đến các phương pháp nhưng không muốn sử dụng chúng.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *