Lá Storykeeper – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


4 – Storykeeper

Ý nghĩa lá Storykeeper trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Kể câu chuyện của bạn, tạo ra di sản của bản thân, viết nên sự hiểu biết của chính mình.

Sống cuộc sống của bạn như thể cuộc đời bạn là câu chuyện vĩ đại nhất! Điều này không có nghĩa là cố tình làm cho nó trở nên kịch tính, mà nghĩa là sống một cách táo bạo và kỳ diệu. Nhiều người nói rằng họ muốn viết một cuốn sách về thứ gì đó, nhưng đó chỉ là lời nói. Các nàng tiên cho rằng, chính là họ muốn ghi lại câu chuyện cuộc sống của họ, sự thông thái của họ, sự trải nghiệm của họ và những bài học mà họ đã được học. Để có được thành quả, họ đã phải đánh đổi một thứ gì đó rất ý nghĩa. Do đó, nàng tiên Storykeeper sẽ đến bên cạnh bạn ngay bây giờ, cho bạn thấy nàng đã viết lại câu chuyện của tất cả mọi người trên thế giới, bao gồm cả bạn như thế nào. Đây có lẽ là thời gian để viết ra một câu chuyện cho chính bản thân bạn, hay viết lại nó nếu bạn muốn kể lại cuộc sống của mình như một câu chuyện cổ tích, và có một “kết thúc tốt đẹp”, thứ mà rất nhiều người đã không tin còn tồn tại. Hãy tìm kiếm sự khôn ngoan vốn có dưới bề nổi của mọi câu chuyện. Đâu là câu truyện cổ tích mà bạn đang sắm vai trong đó? Nguyên mẫu nào là dành cho bạn, và làm thế nào mà bạn có thể nắm giữ cây bút trong tay mình và tạo ra một câu chuyện hợp lý cho chính bản thân mình? Storykeeper sẽ viết lại những gì mà bạn nói với nàng, cho nên đây là thời gian để tìm kiếm trí tuệ trong câu chuyện của bạn, thay đổi khuôn mẫu và những đoạn truyện lặp đi lặp lại nhàm chán và giả tạo. Hãy khắc nên một câu chuyện đặc trưng cho chính mình, tạo hình cho nó bằng những giấc mơ và những cuộc phiêu lưu của bạn, và tin tưởng rằng Storykeeper sẽ lưu giữ những khoảnh khắc của cuộc sống bạn trên hành tinh này để giao cho Akashic. Không có gì bạn từng làm là quá tầm thường hay quá nhỏ bé để xứng đáng được chú ý; tất cả những câu chuyện và năng lượng của bạn đều có một tầm ảnh hưởng. Hãy kể câu chuyện của bạn, nhưng trên tất cả, là sống trong câu chuyện của chính bạn. Hãy là một nguyên mẫu cho chính mình. Và để cho Storykeeper cung cấp những chất liệu tươi mới cho cuốn sách của bạn.

Ý nghĩa tiên tri

Đây là thời điểm để thể hiện ra bạn là ai. Hãy chia sẻ câu chuyện của bản thân. Nhận thức được rằng bạn là người ghi chép những khoảnh khắc của chính mình – bạn muốn món quà gì từ tổ tiên của mình ư? Hãy nghĩ đến thời đại đang đến và sống một cuộc sống như thể bạn muốn câu chuyện cuộc đời bạn được kể lại. Biến những gì mà bạn mơ ước thành hiện thực. Kể câu chuyện đẹp nhất cho chính mình về chính cuộc sống của bạn; đây chính là liều thuốc chữa trị vết thương tốt nhất. Hãy là một nguyên mẫu cho chính mình trong câu chuyện về cuộc đời mình. 

Nghĩa ngược

Đừng tin rằng bạn có thể thay đổi trải nghiệm của mình hay sửa lại câu chuyện mà bạn đã kể cho người khác; bạn đang không hiểu được câu chuyện cuộc sống mà bạn đang nắm giữ trong tay; bạn cũng đang không ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống; bạn có thể có ý định viết, bạn không chỉ viết cho chính bản thân mà hơn nữa, còn muốn để lại câu chuyện cho người khác như một di sản, nhưng bạn lại không hành động. Bạn cảm thấy tầm thường và tự vấn bản thân là ai mà dám viết và lưu lại câu chuyện của mình. Khi dành thời gian yêu tĩnh để xem xét nội tâm, bạn tự nói với bản thân rằng mình không đủ tốt để viết hay kể câu chuyện của chính mình. Bạn muốn cho người khác biết bạn là ai, nhưng lại từ chối không cho họ biết những khoảnh khắc tuyệt vời và bí mật trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể đã không lắng nghe câu chuyện của người khác, và cảm thấy bạn không muốn biết về họ. Bạn cảm thấy mình không có quan hệ gì với người nắm giữ trí tuệ, những tri thức cổ xưa và sâu sắc đó không phải dành cho bạn. Bạn đang đánh giá thấp sức mạnh của người kể chuyện mà không biết rằng những thần thoại, truyền thuyết và huyền thoại chính là nơi chứa đựng chân lý của tâm hồn.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *