Lá The Grail Faery – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


25 – The Grail Faery

Ý nghĩa lá The Grail Faery trong Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sự màu mỡ, Sự tái sinh, Sức khỏe, Các chu kỳ của cuộc sống

Bạn cảm thấy như cuộc sống của mình đã ngưng chảy và kẹt lại ngày qua ngày. Sẽ không còn lâu nữa đâu. Bạn thấy đấy, nàng tiên xinh đẹp này đang tắm trong hồ ánh trăng và đang nâng cao chiếc cốc sự sống nhiệm màu của cô trên tay để múc những dòng nước mang phép, và nó sẽ sớm tưới lên bạn, ban phúc cho bạn với khả năng chữa lành thanh tẩy mạnh mẽ của nó. Với dòng nước này, nàng không chỉ ban phúc cho bạn, cùng với sự đâm chồi của những giấc mơ và ước nguyện, nàng sẽ còn ban phúc cho người phụ nữ đang mong có một đứa con và các vụ mùa đang chờ sẽ đâm chồi qua mặt đất để đến với ánh sáng. Nàng sẽ rải dòng nước lên những thứ đang khô cằn và chết chóc, và khuấy lên sức sống tiềm tàng trong chúng. Nàng biết rằng khi nàng làm điều này, nàng sẽ đảm bảo quy luật vòng quay của bánh xe sự sống, thứ mà chúng ta đang trải qua. Thiếu Nữ, Mẹ và Bà Lão, tất cả đều thiêng liêng, và tất cả đều có thời khắc của riêng mình. Nhưng khi chúng ta nhìn thấy nàng tiên này, chúng ta biết rằng chúng ta vẫn đang thời điểm, khi dòng nước trong ta sẽ luôn chảy để các vòng tuần toàn có thể được lặp lại. Chiếc cốc sẽ tích trữ và chứa những dòng nước ban phát sự sống, những ai được nàng ban phát dòng nước này sẽ có được những ý tưởng sáng tạo, con cái, tác phẩm nghệ thuật, các giấc mơ, người tri kỉ yêu thương và sẽ được thanh tẩy và làm mới. Nguồn năng lượng mẫu tử của nàng tiên xinh đẹp này vang vọng trong hình dáng của mặt trăng – nó đang tròn dần và mang dấu hiệu của người mẹ, và nó có thể được nắm giữ, đón nhận, phát triển, từ đó cho phép tình yêu, sự sinh nở, năng lượng và sức sống tồn tại bên trong nó. Giờ đây bạn đã sẵn sàng để đón lấy chiếc cốc của mình, dùng nó đón lấy dòng chảy của sự sống, và rồi không hề sợ hãi mà uống cạn nó.

Nghĩa Xuôi

Tử cung đã sẵn sàng nuôi dưỡng sự sống mới. Phép màu nữ tính thiêng liêng của việc sinh con. Dòng chảy của năng lượng nữ tính và các chu kỳ của mặt trăng. Sự nở rộ. Sự sinh. Sự thanh bình. Vẻ đẹp nữ tính. Đón lấy dòng nước thánh. Giai đoạn đầu tiên và thứ hai của nữ thần ba ngôi – giai đoạn thiếu nữ và người mẹ. Mọi sự sinh đều là một sự sống mới, một cơ hội mới. Công nương của thiên nhiên. Người mẹ thiêng liêng. Trải nghiệm và tri thức của chúng ta. Trở về với sự diệu kỳ và nguồn tri thức về cơ thể thiêng liêng. Hòa hợp bản ngã để tạo ra một điều mới. Sự đón nhận và vui thích, tình yêu của cảm xúc. Em bé. Sự sống mới. Tiếp tục dòng chảy sau khi bị ngưng trệ. Uống nhiều dòng nước thuần khiết hơn nữa. Dòng nước của sự màu mỡ. Cho phép những giọt nước mắt của sự chữa lành được chảy trôi. Mùa xuân đỏ và trắng của Avalon, Lourdes, giếng thánh, dòng sông, hồ nước và các hình thái của nước đang được tiên trông giữ, và chúng sẽ trợ giúp bạn sinh sôi, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. 

Nghĩa Ngược

Thoái lui khỏi cảm xúc và khoái lạc. Ngờ vực, sợ hãi đối với cảm xúc. Ghê tởm thể xác. Thiếu tôn trọng cơ thể. Các vấn đề nữ giới liên quan tới việc sinh nở và cơ quan sinh sản. Đặt lý trí lên trên cảm xúc. Một chiếc mặt nạ của xã hội và vỏ bọc của tâm trí. Từ chối liên kết với tự nhiên và người khác. Sự cô độc. Các vấn đề riêng tư. Mất niềm tin vào phụ nữ, nữ thần, tự nhiên. Sự chia tách với cái tôi. Các vấn đề liên quan đến hình thái cơ thể. Không thể chấp nhận cơ thể. Bệnh tật, nhưng không có động lực để chữa trị.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *