Lá Golden Gift – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


24 – Golden Gift

Ý nghĩa lá Golden Gift trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sự trợ giúp nhiệm màu đang đến

Bạn có thấy nàng tiên bé nhỏ này đang thì thầm với Nữ Hoàng những gì nàng biết về tình cảnh của bạn? Nàng quyết định, đã đến lúc có sự can thiệp của phép màu và Nữ Hoàng đã đồng ý rằng bạn sẽ được ban cho phép màu của tiên. Món Quà Vàng của bà sẽ ở bên bạn trong một khoảng thời gian, và những lời ban phúc đang trên đường đến, nhanh như cách nàng tiên bé nhỏ này bay về bên bạn. Bạn có thể cảm nhận được cú đập cánh của nàng, thì thầm những lời đề nghị bên tai bạn, mời bạn đọc một cuốn sách nào đó, đến dự tham quan một nơi nào đó, hoặc thậm chí ăn một món ăn nào đó. Vì Nữ Hoàng tiên là một người chữa lành xuất sắc, món quà của bà chính là sự biến đổi, và nó sẽ đến theo những cách tinh tế và đẹp đẽ nhất.

Khi món quà xuất hiện, trường năng lượng của bạn sẽ được thanh tấy và làm mới. Sự tiêu cực bị xóa sạch khỏi nội lực và trường năng lượng của bạn, để được lấp đầy bằng thứ ánh sáng vàng trang nhã, rực rỡ hơn cả những điều hạnh phúc và khỏe mạnh bạn từng có. Sớm thôi, mọi người sẽ bàn luận về sự tái sinh của bạn, về việc bạn hạnh phúc và rạng rỡ như thế nào. Bạn sẽ gia tăng sức chịu đựng của mình, và những thứ khiến bạn mệt mỏi và chán nản sẽ dễ dàng tan rã và bị chuyển hóa. Một khi bạn nhận được món quà vàng của các vị tiên, sự giàu có và trù phú sẽ bị thu hút về phía bạn. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ bung nở, mãnh liệt như mong muốn nhìn thấy giấc mơ thành hiện thực của bạn. Sẽ không còn sự chối từ hay tự nghi hoặc. Những thứ đó sẽ chỉ còn là những tiếng vang mờ nhạt nhất từ quá khứ.

Tự nhiên và sự chữa lành từ bà giờ đây chính là sự trải nghiệm của bạn. Hãy để trái tim mình rộng mở, chan chứa lòng biết ơn và hãy nói lời cảm ơn. Hãy tạo tặng những món quà nho nhỏ. Hãy tin rằng người phụ nữ này có đôi gạc sừng, vị tiên mang dáng dấp loài hươu này, sẽ mang đến sự phục hồi và lột bỏ lớp vỏ quá khứ của bạn. Năng lượng giới tính và khoái lạc của bạn đang tăng cao. Giờ đây bạn đã có thể ban phát và đón nhận lại tình yêu của tinh thần và thể xác. Hãy để sự nhạy cảm của mình trở lại. Hãy dẹp bỏ các hàng rào và lá chắn. 

Niềm hạnh phúc của bạn, sức khỏe của bạn, sự thịnh vượng của bạn, dục cảm thiêng liêng của bạn đang kêu gọi bạn. Hãy để chúng là của bạn, ngay bây giờ.

Nghĩa Xuôi

Một sự chữa lành thần tiên đang đến, cuốn trôi và làm tan biến muộn phiền, mang đến niềm vui khoái lạc, trấn tĩnh những thất vọng và giận dữ bạn đang cảm nhận được từ những người đã làm bạn tổn thương. Cảm xúc của bạn đang ổn định và luân chuyển một cách thuần khiết và tươi mới. Sự trì hoãn đang mất đi và bạn sẽ nhận được những cuộc hội thoại nhiệm màu, rõ ràng về các phương thức chữa lành, thứ sẽ được tận dụng bằng năng lượng của bạn. Hãy mang đồ vật bằng vàng bên người, nó sẽ khuếch đại thông điệp của lá bài chữa lành trang nhã này. Hãy biết rằng, Nữ Hoàng Hươu rất trang nhã, nhưng sức mạnh của bà vô cùng to lớn và một cái chạm của bà chính là sự biến đổi. Sự chuyển đổi hình dạng. Thấu hiểu những hình thái trang nhã của tự nhiên. Sức mạnh nữ tính. Những cảm xúc khoái lạc và nhục dục đang trở lại.

Nghĩa Ngược

Sợ hãi và mất niềm tin vào bản năng trực giác của bạn. Cảm thấy rằng mọi món quà đều có giá của nó. Tử chối nhận vì nó không rõ bạn phải hy sinh điều gì. Tin vào những điều giả dối cho rằng tiên rất xấu xa và nhẫn tâm. Sợ rằng bản thân sẽ bị khuất phục trước tình yêu, sợ rằng yêu đương sẽ bị tổn thương. Không nhìn thấy khao khát của chính bạn. Từ chối khoái cảm. Từ chối sức mạnh của chính bạn và không muốn hợp tác với nó theo những cách trang nhã nhưng mạnh mẽ và an lành. Không tin vào sức quyến rũ gợi cảm của bản thân, bạn mong muốn che dấu nó, từ chối nó hoặc cho rằng nó dơ bẩn. Từ chối món quà vàng của tình yêu, sự chữa lành và những chân lý nữ tính.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *