Lá Stolen In Her Sleep – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


15 – Stolen In Her Sleep

Ý nghĩa lá Stolen In Her Sleep trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Không biết, không ý thức, không tỉnh táo

Sinh vật xinh đẹp trong lá bài này đại diện cho điều mà mọi người đều biết, rằng: đôi khi trong cuộc đời, chúng ta từng là người mơ ngủ, thiếu tỉnh táo trước những trải nghiệm của mình. Chúng ta không biết, chưa tỉnh giấc hay thậm chí không ý thức được sự việc đang diễn ra. Và sinh vật xinh đẹp này đang bị bỏ bùa mê, bị nguyền bởi những suy nghĩ cố hữu, bởi “giấc ngủ” của đức tin chưa được kiểm nghiệm. Câu trả lời duy nhất dành cho nàng bây giờ là hãy thâm nhập vào tận sau thế giới bên dưới, nơi nàng có thể được kết nối lại với đất và được sinh ra lần nữa. Nhưng hiện giờ nàng chỉ như một người đang mê ngủ sống cuộc đời mình trong nỗi sợ hãi, và nàng không bao giờ ở trong hiện tại. Nàng đang bị kẹt cứng, bị đè chặt trong nỗi sợ hãi. Đây là lúc để cho các quyền lực của những nguyên tố sâu sắc, nguyên tố đất, tiếp nhận nàng để nàng có thể được biến đổi. Và cũng giống như vẻ đẹp của mình, nàng thực sự đang ngủ trước ánh sáng, tự do và hạnh phúc của chính nàng. Đây là lúc biến đổi dành cho nàng. Đừng sợ, vì thần giữ cửa sẽ đón nàng vào, chăm sóc nàng rồi trả nàng về nhà an toàn sau khi nàng đã được biến đổi. Nàng sẽ tỉnh giấc và nhận ra rằng: nàng đã tồn tại trong cuộc sống rất lâu rồi và nàng muốn cảm ơn tất cả những gì nàng được trao tặng. Nàng sẽ nhìn như chưa bao giờ được nhìn, nghe thấy rõ tiếng chim hót với sự hiểu biết. Nàng sẽ có cảm giác mãnh liệt và biết rằng mình được an toàn khi làm như vậy. Và cùng với sự tái sinh của mình, một sự khởi đầu tươi mới đang đến từ trong trái tim nàng, lan rộng ra phía ngoài kia, trong thế giới này. Không có gì phải e ngại trước sự biến đổi sâu thẳm này, vì đây là lúc hàn gắn và tỉnh giấc trước bản ngã thực sự của nàng.

Nghĩa xuôi (Ý nghĩa tiên tri)

Không có khả năng nhớ những giấc mơ. Cảm thấy bị cắt rời khỏi những năng lực tâm linh. Không chắc rằng con đường mà bạn bị cuốn vào và đi theo là an toàn. Cảm giác e sợ rằng: có thể bạn đang tiến vào một lãnh địa đen tối. Ước mong được về “nhà” và muốn đi ngược trở lại trước khi hoàn thành công cuộc chuyển đổi bản thân sâu sắc. Nếu lá bài này xuất hiện thì giờ là lúc bạn cần đi sâu vào bên trong mình, vào lòng đất để hiểu rằng sự biến đổi vật chất bắt nguồn từ tinh thần. Đó là khi những tài năng của bạn sẽ hoàn toàn được đánh thức.

Nghĩa ngược

Từ chối chịu đựng những thử thách sâu sắc của ý thức mà chúng ta cần phải trải qua để thức tỉnh. Sợ hãi việc đi sâu, khám phá các khía cạnh không hấp dẫn của bản thân. Chống lại cơ hội để tỉnh giấc trước điều có ý nghĩa với cả đời người. Dừng lại ở thông lệ. Là người buồn tẻ và u mê bởi tin rằng cuộc sống của bạn là vô nghĩa và đơn điệu. Bây giờ là lúc tin tưởng rằng việc khám phá sâu sắc là có lợi cho bạn và bạn sẽ an toàn. Lo sợ rằng tìm hiểu một cách sâu sắc là có hại, đáng sợ, là đẩy bản thân khỏi vùng an toàn. Nỗi sợ đối với các truyền thống và quá trình thực hành tinh thần và tôn giáo, đồng thời sợ hãi những suy nghĩ mới, đột phá so với xu hướng chủ đạo. Một sự thiếu tin tưởng vào phẩm chất vững chắc, và chỉ được kết nối mà thể xác đang sở hữu. Một cảm giác rằng vật chất là không thiêng liêng.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *