Lá Beauty and the Beast – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


31 – Beauty and the Beast

Ý nghĩa lá Beauty and the Beast trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Tình yêu vô điều kiện 

Nàng tiên xinh đẹp này đang ở cùng với những người nàng yêu quý. Họ là những người bạn, đúng nghĩa và chân thành. Nàng bảo vệ họ và họ bảo vệ nàng. Nhưng những người mà nàng yêu quý trông có vẻ rất khác nàng, đúng không? Nhưng nàng không cho rằng họ không cao lớn và xinh đẹp như nàng. Nàng nhìn thấy sự sáng suốt của họ, lòng dũng cảm của họ, sự tận tâm của họ và sự chăm chỉ của họ. Nàng tràn đầy tình yêu với từng người bạn của mình, và sự khác biệt về ngoại hình không làm nàng thực sự bận tâm. Đó là cách mà tình yêu vô điều kiện vận hành. Chúng ta đều mang trong mình khả năng này để bước vào cội nguồn sâu thẳm của ơn huệ và những lời ban phúc. Và tình yêu vô điều kiện, khi chúng ta cảm nhận được nét thanh nhã của nó trong chúng ta, chính là một lời ban phúc, không chỉ với những người nhận được nó, mà còn cho chính chúng ta, những người chọn để trải nghiệm nó. Hãy để tình yêu này ngập tràn trong chúng ta, giúp chúng ta được chữa lành và tìm thấy vẻ đẹp ở mọi nơi. Nó sẽ giúp ta bước vào cuộc sống. Hãy biết rằng tình yêu, khi được trao đi như một thỏa thuận kinh doanh – bạn cho tôi và tôi sẽ cho lại bạn – không phải là tình yêu, mà chỉ là một cuộc giao dịch. Kiểu trao đổi đó dường như cho chúng ta sự kiểm soát, nhưng nó không tạo ra tình yêu giữa mọi thứ. Nhưng tình yêu vô điều kiện có thể làm điều này. Nàng công chúa tiên này yêu tất cả mọi thứ. Những tia lửa linh hồn bên trong vạn vật hoàn toàn sẵn sàng đón nhận ánh mắt của nàng. Con mắt thứ ba của nàng đang mở rộng và được khơi dậy bởi viên đá xanh phép thuật, cùng màu với những người bạn đất của nàng, và nàng không hề ảo tưởng. Vẻ đẹp vượt lên trên những đặc trưng và kiểu mẫu cơ bản, và tình yêu không thể được trao đi để tuân theo, điều chỉnh và thỏa thuận. Tình yêu đơn giản là chính bản thân nó, và nàng đã học được nghệ thuật cho phép bản thân yêu thương mọi lúc, và vì thế, sự hiện diện của nàng giống như là một lời ban phúc và thế giới cùng những cư dân của nó cũng ban phúc lại cho nàng. 

Tiên yêu mọi thứ. Họ chỉ đơn giản là yêu. Và bạn cũng có thể như vậy.

Nghĩa Xuôi 

Cho rằng bạn có thể nhìn thấy ở mọi người bạn gặp, chính xác là mọi tạo vật bạn gặp, một tạo vật có tinh hồn hay một ai đó, sáng lên tia sáng của sự sống linh hồn bên trong mình. Cho rằng khi tia sáng linh hồn của bạn công nhận những tia sáng linh hồn của họ, bạn cảm thấy mình được liên kết với tình yêu thần thánh, không nhìn vào giống loài, chủng tộc, tín ngưỡng hoặc “các đặc điểm phân biệt”. Khi đó nó cho phép bạn làm việc và ở cùng với những người mà trước đây bạn từng thấy khó có thể ở gần. Tình yêu vô điều kiện giúp bạn trải nghiệm khả năng yêu thương của chính mình. Nó sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Để xua đuổi, để xa lánh người khác vì sự khác biệt hoặc các tín ngưỡng văn hóa và những khuôn mẫu chính là tự làm lu mờ nguồn sáng nội tại của bạn và giảm đi cơ hội yêu thương của bạn. 

Nghĩa Ngược 

Cho rằng: bạn cần phải nhắc nhở bản thân: hãy từ chối người khác vì những sự khác biệt của họ, hoặc bạn đang tin rằng: tình yêu phải có điều kiện, thỏa thuận. Không để tình yêu vô điều kiện chảy qua bạn. Cho đi tình yêu như một sự ban thưởng, rút lại tình yêu để thể hiện sự phản đối. Cân đo tình yêu như một lời đáp trả. Tình yêu được truyền cảm hứng bởi địa vị, ngoại hình và khả năng cung ứng, hơn là bởi bản chất của những ai liên kết bạn, với tình yêu nội tại của bạn một cách sâu đậm nhất. Bị cự tuyệt do sự khác biệt. Phân loại con người như là những thứ “xấu xí” và không nhìn thấy tia sáng thần thánh bên trong mọi người. Xem tình yêu là một trải nghiệm thể xác, mang tính riêng biệt, hơn là một trạng thái siêu việt, mang đặc thù của sự duyên dáng. Nhầm lẫn tình yêu vô điều kiện với trở thành một nạn nhân, hoặc để người khác đối xử tệ với bạn. Bạn có sự lựa chọn và nhận thức. Tình yêu vô điều kiện đang mời bạn bước vào sự đồng cảm thần thánh với vạn vật.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *