Lá Beauty’s Truth – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


32 – Beauty’s Truth

Ý nghĩa lá Beauty’s Truth trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Vẻ đẹp, Vui thú thể xác, Dục cảm

Những tiên nữ khá coi thường những phẩm chất tốt đẹp của các tiên nam. Có lẽ, sau cả ngàn năm quen thuộc, họ khao khát thứ gì đó đột phá. Nhưng trái lại, các vị tiên yêu những người đàn ông lẫn phụ nữ trần tục bởi vì, với tình yêu tràn trề và sự hân hoan trong mọi vẻ đẹp, họ có một sức mạnh phi thường để ôm lấy mọi điều tốt đẹp của cả hai chủng tộc.

Vẻ đẹp chính là một dạng của sức mạnh. Không nghi ngờ gì cả. Vẻ đẹp mang một giá trị to lớn trong các nền văn hóa của chúng ta, tuy chúng ta xem đó như là một món quà được trao cho một số ít người may mắn. Nhưng thực sự thì tất cả chúng ta đều mang một vẻ đẹp, bên trong và bên ngoài. Nó tỏa sáng từ bên trong và thấm nhuần vào cơ thể đầy nghị lực của chúng ta, phát ra các tia sáng giúp lôi kéo những ý nghĩ đầy yêu thương, sự ngưỡng mộ của người yêu và bạn bè. Vẻ đẹp không phải là một phiên bản được định nghĩa hẹp được bán cho chúng ta trên phương diện văn hóa, và được nhấn mạnh bởi thế giới thời trang. Nó là một thứ dễ thay đổi và linh hoạt, khác nhau ở mỗi cá thể, và mỗi cá thể đều mang vẻ đẹp, bởi gì bạn được sinh ra với phẩm chất này. Chính niềm tin vào vẻ đẹp của bản thân sẽ giúp bạn kích hoạt món quà này cùng phép màu của nó trong thế giới của bạn.

Khi nàng tiên này xuất hiện trước bạn một cách bình dị, hãy hiểu rằng bạn cũng mang một vẻ đẹp bẩm sinh. Vẻ đẹp của bạn tồn tại bên trong bạn, và giờ nhiệm vụ của bạn là nhìn thấy nó, cảm nhận nó và lan tỏa nó ra bên ngoài. Thế giới sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn vì bạn tin vào vẻ đẹp của mình. Không có sinh vật nào trên hành tinh này không thể tỏa ra sự đáng yêu, hoặc không thể kết nối với vẻ đẹp bên trong nó và rồi tỏa ra thế giới bên ngoài. Liệu bạn có thấy thế giới sẽ trở nên xinh đẹp như thế nào nếu bạn tin vào chính mình không? Tự nhiên không vận hành theo cái cách bạn nghĩ. Hoa hướng dương không thấy thất vọng vì nó không phải hoa hồng. Hãy gạt bỏ những sự chỉ trích đối với vẻ ngoài của bạn. Bỏ luôn những ý nghĩ thiếu tử tế mà bạn vẫn giữ về vẻ đẹp của mình. Hãy thực sự nhìn vào nó, cảm nhận sự tồn tại của nó và thắp sáng nó. Hãy thừa nhận sự hiện diện của nó bên trong bạn, và khi đó, nó sẽ bao bọc bạn trong tấm áo choàng của vẻ đẹp, một vẻ đẹp vượt xa những vẻ đẹp mà thế giới từng tạo ra. Nó là một vẻ đẹp khắc cốt ghi tâm, và bạn sở hữu nó, một cách hoàn toàn tự nhiên và bình thường như nàng tiên xinh đẹp này, tự nhiên như một đóa hồng, một bông hoa hướng dương, một cầu vồng, và ánh trăng. Hãy chấp nhận nó và những người khác sẽ đáp lại vẻ đẹp hiện diện bên trong bạn.

Nghĩa Xuôi

Đã đến lúc khai thác và lan tỏa vẻ đẹp của chính bạn, để nhận ra rằng: thông qua việc thừa nhận sức thu hút độc nhất và những phẩm chất đẹp đẽ của bản thân, bạn sẽ bắt đầu trở nên đẹp hơn. Việc của bạn bây giờ là thể hiện vẻ đẹp đó. Nếu việc này làm bạn thấy nản lòng, hãy biết rằng đó không phải là sự phù phiếm hay một nỗ lực để được hòa hợp. Đơn giản là: nó sẽ đến từ những điều đang được che dấu. Bạn sẽ giúp ích cho thế giới và trở nên tốt bụng hơn, ngọt ngào hơn và rộng lượng hơn khi bạn tin vào vẻ đẹp của mình.

Nếu bạn đang đấu tranh với sự thật về vẻ đẹp của bạn, hãy ngồi trước gương trong một tối thứ Sáu và tập trung vào tình yêu đang phát ra từ bên trong bạn. Hãy xem cách tình yêu này lan tỏa ra từ nội tâm và bắt sáng. Hãy quan sát xem vẻ đẹp của bạn đang lớn dần lên như thế nào.

Những vị tiên đều làm điều như vậy, và ai cũng sẽ trở nên thần thánh hơn, khiến bạn có thể ngưỡng mộ. Mang một vẻ đẹp sẽ không khiến bạn yếu đuối, dễ tổn thương, rỗng tuếch hay ngu ngốc. Những điều này đều sáo rỗng, và bạn không tin vào những lời nói dối nữa, đúng không? Tiên không có sự phán xét dành cho các loại vẻ đẹp. Họ tràn đầy yêu thương cùng lòng tốt, và những ai giữ được những giá trị này cũng đều xinh đẹp. Đừng từ chối tình yêu dành cho bản thân vì nó chứa rất nhiều sức mạnh, phép màu và khả năng chữa lành bên trong. 

Nghĩa Ngược

Tin rằng: tình yêu dành cho cơ thể là điều phù phiếm và rằng: vẻ đẹp thuộc về những ai trúng sổ xố của bộ gen! Ghim sâu những niềm tin rằng: vẻ ngoài cần phải được xếp loại. Ước được làm “người khác” hơn là chính mình và tự phủ nhận vẻ đẹp được ban tặng cho bạn từ hơi thở đầu tiên. Từ chối tin rằng: người khác có thể nhìn thấy vẻ đẹp trong bạn. Phủ nhận những lời tán dương, gạt bỏ những lời ngọt ngào từ người khác. Cảm thấy xấu xí và đáng ghét. Đây là một lời nói dối! Hãy mời những vị tiên đến để họ cho bạn thấy vẻ đẹp của mình. Hãy để họ nó cho bạn biết nó đang ở đâu. Vẻ đẹp của bạn đang bị lu mờ do sự phê bình và ánh nhìn khắt khe của bạn. Hãy để họ rắc bụi tiên lên người bạn, để thấy bạn có thể tỏa sáng đến thế nào. Khi đó. hãy để họ dạy cho bạn cách tự tỏa sáng và bạn sẽ tỏa sáng với ánh sáng từ sâu bên trong chính bản thân bạn.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *