Lá Midnight Prince – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


43 – Midnight Prince

Ý nghĩa lá Midnight Prince trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Hãy hỏi xin những gì bạn muốn – hãy trung thực! 

Chàng hoàng tử tiên này là một người ban điều ước. Chàng sẽ nhìn thẳng vào đôi mắt và trái tim bạn, rồi xem xem bạn muốn gì. Và khi đó điều ước sẽ thành hiện thực. Bởi vì chàng là một người ban điều ước nên trước khi đến gặp chàng, bạn cần phải trung thực tuyệt đối với bản thân mình. Hãy khám phá trái tim và tâm trí bạn, và tạo ra những điều ước từ những thứ tốt nhất ở đó. Đừng cố che dấu những điều đen tối hoặc viện lí do cho chúng. Chàng ta cũng biết chúng, và chàng không thấy chúng xấu xa, nhưng chàng biết rằng dù bạn muốn thứ gì, nó cũng được sinh ra từ những thứ bạn không có, và nếu bạn vẫn không nhận ra bản thân mình có gì, bạn sẽ có những điều ước bao hàm những phần chưa đạt được của bản thân. Vậy nên, khi bạn gặp chàng, hãy biết rõ bản thân mình. Hãy là chính bạn. Và ước một cách thành thật những gì bạn muốn.

Và lá bài này sẽ mang chúng ta đến với những điều ước. Nếu biết rằng một điều ước sẽ thành hiện thực, bạn sẽ ước có được gì? Liệu bạn sẽ ước được thoát khỏi mọi nỗi đau? Tìm một tình yêu mới? Giàu có hơn? Đâu là mong ước thực sự của bạn? Hãy biết rằng các điều ước sẽ đưa bạn đến gần hơn với con người thực sự của mình, chính là những điều ước tốt, như cách mà chúng ta thường gọi chúng. Và các điều ước đưa bạn đi xa hơn con người thực của mình, chính là các điều ước có thể khiến bạn sao nhãng và đi “sai đường”. Vậy nên, cứ ước đi. Ước một cách táo bạo và dũng cảm. Thành thật và trung thực. Bởi vì chàng tiên này có thể thấy rõ con người bạn. Bạn càng biết nhiều về bản thân mình thì điều ước đạt được sẽ càng tuyệt vời.

Nghĩa Xuôi

Nếu mọi suy nghĩ đều là một điều ước với chàng hoàng tử tiên, thì bạn sẽ nhận được những gì? Chàng hoàng tử tiên sẽ sớm xuất hiện trong đời bạn, trong hình dạng của những điều ước và các giấc mơ được thực hiện. Để tạo ra tiềm năng lớn nhất có thể từ những khả năng tuyệt vời này, hãy chắc chắn là bạn biết mình muốn gì, sau đó tập trung vào ý nghĩ, hành động, cảm xúc và ý định cho nó. Hãy đưa mọi thứ vào hàng lối và trung thực khi có trở ngại xuất hiện, rồi hãy để chúng được phóng thích, một cách nhẹ nhàng và không cường điệu. Mọi thứ sẽ trở nên thành thật với những gì bạn muốn. Sẽ không có hình phạt nào khi làm việc đó, và không có gì để giấu diếm hay che lấp bản thân bạn. Hãy cứ là chính bạn và ngắm nhìn phép màu dần bung mở trong cuộc đời bạn!

Nghĩa Ngược

Phủ nhận các phần hoặc khía cạnh của bản ngã. Chỉ ước được nhìn thấy những phần “tốt” trong bạn. Có thái độ chối bỏ. Từ chối nắm giữ toàn bộ con người bạn, gồm cả vẻ đẹp và tiềm năng của bạn. Phán xét những phần trong bạn là xấu,; không chịu tìm hiểu tri thức từ nó. Sợ ước điều ước – câu nói “hãy cẩn thận với những gì bạn ước” đã bám rễ trong bạn, do đó bạn đang trong tình trạng ngưng trệ và nó giờ đang vận hành chuyến bay cuộc đời của bạn. Nghĩ rằng bạn đã biết rõ toàn bộ bản thân mình và tìm kiếm tri thức từ bên ngoài hơn là từ bên trong. Mong muốn một điều ước “ngoại lai” được thực hiện và nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn, mà không chịu nhìn vào bên trong, làm cho mối liên kết của bạn với Khúc Hát Vĩ Đại của cuộc đời thêm sâu sắc. Gạt bỏ món quà này của Khúc Hát như một thử thách gian khổ.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *