Lá The Secret Path – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


44 – The Secret Path

Ý nghĩa lá The Secret Path trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Một sự bất khả kháng làm sụp đổ một lối đi riêng, Những con đường thánh, Những truyền thống huyền bí 

Tiên yêu các con đường quê và các con đường rừng ngoằn nghèo, đan nhau và có hình dáng lạ, nhưng cũng bí ẩn và đồng thời vừa rất sáng, vừa tối tăm, vừa rợn người. vừa êm đềm. Cũng như thế, con đường của bạn phải vừa có ánh sáng, vừa có bóng râm, và nó không bao giờ thẳng tắp! Tiên bước đi trên con đường của họ để hồi sinh đất đai, và họ nghỉ ngơi ở những cái giếng và trên những ngọn cây đặc biệt, và bạn cũng vậy, trên con đường của mình, hãy tạo ra phép màu khi bạn đang đi đúng con đường của mình.

Khi lá bài này xuất hiện, bạn biết rằng mình đang vẽ ra một con đường có tiềm năng đưa bạn đến một nguồn tri thức dồi dào – con đường đã được nhảy múa, hát vang và mơ mộng bởi những vị tiên mà giờ bạn đang thấy. Những vị tiên này được người xưa kể lại là đi theo “nhóm”, nhưng ở đây chúng ta có thể thấy rằng: họ đang đi trên con đường riêng của mình: nhanh nhẹn, tràn đầy niềm vui, ca hát và nhảy múa trên đường đến một điểm đích chứa đầy niềm vui và sự giàu có, đầy những bài học nền tảng và sự khai tâm sâu sắc. 

Những vị tiên này đang bay lượn và nhảy múa trên đường trở về một nơi thiêng liêng: một khu nghỉ ngơi để tiên trở về, sau khi ở thế giới bên ngoài, đã dẫn lối họ đến đây. Họ sẽ đi vào trong một lúc, để dự tiệc trong hội trường của tiên, học các ca khúc, nhảy những điệu mới, và rồi tiếp tục hành trình của mình qua các vùng đất. Mặc dù rất nhiều tiên canh gác những nơi hữu hình, vẫn có những vị tiên khác vẽ những đường sức mạnh lên các vùng đất, bên dưới mặt biển, trên các ngọn đồi và qua các con sông, giống như các nàng tiên cá, cá voi, siren và các nữ thủy thần hay làm. Những vị tiên vẽ các đường sức mạnh để đưa rất nhiều người trong chúng ta đến những nơi thiêng liêng, và chừng nào các vị tiên này còn nhảy múa, chúng ta sẽ còn biết nơi nào cần ta đặt chân đến, gót nối gót, bước đi trên con đường của mình. Bởi vì con đường của ta là điều gì đó có thể chạm đến bằng cách thực hiện một cuộc du hành. Khi lá bài này xuất hiện trước bạn, bạn đang được ra hiệu để quay lại con đường của mình lần nữa, và có lẽ ban đầu, bạn sẽ hơi lang thang một chút, để du hành, và để thấy những đường phép màu trên Trái đất. Hãy vẽ lên cơ thể mình một ít đất, để đất trên bạn hát cho đất bên dưới chân bạn nghe, và khúc hát sẽ sớm sống lại trong máu của bạn lần nữa. Bạn cũng được các vị tiên nhắc rằng: bạn có thể bước đi trên con đường của mình, lê bước trên con đường đó, đi lang thang trên nó, bước đi chậm rãi hoặc nhảy múa và vui vẻ trên đường. Cách bạn bước đi được truyền sức mạnh bởi ý định độc nhất của chính bạn, và như bạn đã biết, ý chí chính là điều cốt lõi của rất nhiều vấn đề. Bạn có thể thấy đó là một con đường ngoằn nghèo, hoặc phức tạp như một mê cung, nhưng thực sự, chỉ có một con đường để đi, chỉ có một nơi để chân bạn tiến bước. Hãy bước đi lần nữa trên con đường của mình. Tái kết nối với khúc hát của mặt đất đã ngấm vào máu của bạn. Đối với bạn nữa, giống như những sinh vật xinh đẹp này, nơi ấy được gọi là nhà. 

Nghĩa Xuôi 

Những con đường thánh, bước đi trong thiền định, xây dựng hoặc bước đi trong một mê cung và các chuyến hành trình đến những nơi thiêng liêng đều quan trọng với bạn lúc này. Có thể, bạn muốn được đi đến những vùng đất, nơi có các con đường xưa được kính trọng, để khám phá các mô đất, các ngọn đồi tiên như Tor ở Glastonbury, Newgrange, hay Tara ở Ireland. Bạn sẽ sớm chào đón những tình bạn được tạo ra bằng việc thành thật với chính mình và sẵn sàng bước vào khúc hát bí ẩn của cuộc sống. Điệu nhảy vui vẻ của sự liên kết. Những người bạn vui vẻ, tràn đầy yêu thương và có cùng chí hướng. Những người bạn đồng hành mang đến niềm vui trong chuyến hành trình. Lá bài này báo hiệu một giai đoạn vui vẻ trong cuộc hành trình đời bạn.

Nghĩa Ngược

Có thể bạn khá miễn cưỡng khi bắt đầu con đường riêng của mình: không muốn hiểu mối liên kết của bạn với những nơi thiêng liêng, cảm giác chúng không thích hợp, không hiểu khúc hát của vùng đất và cách nó được hát bên trong dòng máu của bạn, sợ những chuyến đi đầy ý nghĩa và những trò vui sáng tạo trong cuộc hành trình. Cảm thấy việc trèo lên đồi quá khó khăn, hơn là thấy được một nguồn lực dồi dào được ẩn sâu. Sợ những thứ được ẩn giấu, những thể bạn đã trải nghiệm tình trạng sợ hãi về chúng trên mặt đất thiêng liêng này. Bối rối và hiểu nhầm các hướng đi. Cảm thấy cô độc trên con đường của mình và không chắc chắn về việc chia sẻ con đường của mình hoặc tạo ra các trải nghiệm nhiệm màu với người khác.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *