Lá Barnabus and The Prince – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


11 – Barnabus and The Prince

Lá Barnabus and The Prince - Wild Wisdom of The Faery Oracle

Các chuyến phiêu lưu, Sự khám phá, Cuộc du hành, Gặp gỡ số phận

Cuộc hành trình, nhà thám hiểm, người tìm tòi, kẻ lãng du, anh hùng. Để biến ước mơ trở thành sự thực, bạn phải bắt tay vào hành động và bước ra khỏi vùng an toàn của mình! Và bạn sẽ ở đúng chỗ, vào đúng thời điểm.

Lá bài mạnh mẽ và đầy uy lực này đề cập đến việc tìm ra bạn tâm giao của bạn, lá bài khắc họa một vị hoàng tử đang hăng hái tìm kiếm tình yêu đích thực của chàng. Chàng biết rằng nàng không thể là phần “có thể bỏ lỡ” của chàng, chàng không tìm một người có tính cách giống như mình và chỉ khác về mặt giới tính. Dù thế, chàng biết khi nào chàng tìm được tình yêu đích thực, vì con ếch sẽ hát bài hát của chàng khi nàng được tìm thấy. Bạn biết không, trong truyện kể về loài ếch, tiếng kêu của chúng báo hiệu trận mưa như trút nước, trận mưa tươi mát làm dịu đi cơn khát của mặt đất khô cằn. Đối với Barnabus – một hoàng tử đang trong công cuộc tìm kiếm, giấc mơ của chàng đã sắp trở thành hiện thực. Vì thế, nếu bạn nhận được lá bài này trong trải bài của mình, bạn biết rằng sự theo đuổi và kiếm tìm của bạn đang tạo ra những cơ hội mới, và bạn sẽ có một “kết thúc” thành công. Bạn sẽ có được thứ mà bạn đang tìm kiếm, và còn nhiều hơn thế nữa. Hãy lắng nghe bài hát của thế giới tự nhiên. Khi bạn nghe thấy bài hát đó, bạn sẽ biết điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Bạn cần phải đi tìm, phải coi sự tìm kiếm của bạn như một cuộc hành trình, một chuyến phiêu lưu, và thậm chí là chuyến du hành đến nơi mà bạn được mách bảo, để hiện thực hóa giấc mơ. Phương thức để tìm được tình yêu, sự phiêu lưu, những món quà và sự bí ẩn là sự dũng cảm, và sau cùng, hãy tiến lên trên con đường tìm kiếm!

Nghĩa xuôi (Ý nghĩa tiên tri)

Một giấc mơ, một thiên hướng, sự thành công hoặc một hoạt động có mục đích đang mời gọi bạn, cũng giống như bạn đang cố vươn tới nó. Hãy dùng tiếng nói mạnh mẽ của mình để kêu gọi nó. Hãy cho thế giới và tự nhiên biết rằng bạn mong muốn giãi bày tiếng nói của mình. Hãy tìm một người bạn. Hãy tích cực tìm kiếm một người bạn tâm giao, một người đồng điệu với mình. Để bạn kết nối với giấc mơ của mình, để giấc mơ của bạn mơ về bạn, bạn phải đi trên con đường đúng đắn, ở đúng chỗ và vào đúng thời điểm. Vì vậy, lá bài này muốn nhắc bạn rằng việc ở lại vùng an toàn hiện nay sẽ không đem lại điều mà trái tim bạn đang mong mỏi. Nó cũng nhắc bạn rằng du hành và khám phá có thể đem lại sự trưởng thành về tâm hồn, điều này giúp bài ca trong bạn trở nên mạnh mẽ hơn – và bằng cách này, tâm hồn đồng điệu của bạn có thể tìm thấy chính bạn. Đừng sợ hãi. Sự khô cằn sẽ bị xua tan. Nhưng trước hết, bạn phải trở thành kẻ phiêu lưu! Những giọt nước mắt của bạn sẽ rửa sạch con đường phía trước. Bạn sẽ thay đổi nhiều lần để tái sinh trong suốt cuộc đời này. Bạn không cần phải ‘chết” để trở về nhà hay để được ở bên người mà bạn yêu mến. Bạn sẽ dùng cách nào nào? Bây giờ có lẽ là lúc bạn nên suy nghĩ lại.

Nghĩa ngược

Không chịu chuyển động, không chịu tìm kiếm và không dám dũng cảm. Ngồi ở nhà, thu mình lại ngay cả khi bạn biết rằng thời điểm để phát triển bản thân đang ở ngay đó. Từ chối tham gia hiện thực hóa điều bạn đang mơ ước. Quan điểm chống chủ nghĩa anh hùng. Cảm thấy yếu thế và không có động lực cho tình yêu. Tự nhủ rằng việc du hành và chuyển động là không cần thiết cho bạn, rằng bạn không thể thực hiện điều gì. Bạn đang trở nên thông thạo với việc tìm lý do để bào chữa cho thái độ của mình. Trái tim tan vỡ tìm nơi ẩn náu bằng cách khẳng định rằng: “Tình yêu không tồn tại” và “Mọi người ai cũng xấu xa.” Giờ là lúc mở lòng ra tìm kiếm những người bạn cho cuộc đời bạn, và hãy xem xét họ trên phương diện tinh thần.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *