Lá The Unicorn and The Maiden – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


10 – The Unicorn and The Maiden

Lá The Unicorn and The Maiden - Wild Wisdom of The Faery Oracle

Giao tiếp với kỳ lân, Sự rửa tội, Hành động bí mật.

Trong lá bài xinh đẹp này, Kỳ lân thần thánh và nàng tiên phép thuật đang chuẩn bị cho một nhiệm vụ. Thiếu nữ sống trong “thế giới”, thế giới thực, như chúng ta thường nói, cái thế giới mà chúng ta vẫn đang sống ngày này sang ngày nọ. Ở thế giới đó, nàng làm một việc bí mật với tư cách đại diện cho tất cả những gì có tính kỳ diệu, đích thực, và có hồn. Đồng minh của nàng, con Kỳ lân, đi đến chín tầng mây, chia sẻ công việc của nàng với các sinh vật ở ẩn quá lâu, và yêu cầu chúng tiến lên phía trước và khiến chúng một lần nữa tái xuất. Họ cùng nhau thảo luận những điều sẽ được làm tiếp theo. Kỳ lân biết rằng thông tin này sẽ được thiếu nữ giữ bí mật, và thiếu nữ cũng biết rằng nàng sẽ an toàn với sinh vật kỳ diệu này – nhưng họ cũng biết rằng có những người sẽ săn lùng Kỳ lân vì kiến thức phi thường của nó, phép thuật kỳ diệu của nó, chiếc sừng có khả năng cứu chữa của nó, và viên hồng ngọc thần bí nằm dưới trán nó, vốn có khả năng ban cho người sở hữu nó sức mạnh nhìn thấu trái tim của tất cả những người xung quanh và biết được ý định thật sự của người khác.

Nhưng cùng nhau, họ biết rằng họ có thể làm được công việc của mình. Họ gặp nhau ở những không gian nửa nọ nửa kia, ngoài tầm mắt – trong giấc mộng, tầm nhìn, sự suy ngẫm và trong tiến trình. Nhưng mang về các thông tin, và diễn dịch nó sang dạng vật thể chính là công việc của nàng. Họ đều hoạt động vì hòa bình, và cả hai đều có thể đọc được trái tim của những người xung quanh họ.

Trong số nhiều kỹ năng của mình, Kỳ lân có khả năng tạo ra hòa bình, ngay cả khi đối mặt với sự xâm lược mạnh mẽ (Có một con nổi tiếng ở tay của Thành Cát Tư Hãn, đưa ngài trở về sau trận chiến và lựa chọn sự giải quyết trong hòa bình một cách khác biệt).

Kỳ lân cũng mang sức mạnh của chữ viết. Chúng truyền đạt câu chuyện cần được kể. Điều này cũng đúng với các nghệ sĩ, vì ngôn ngữ gốc mà Kỳ lân đã phát triển được diễn tả bằng hình ảnh, cho nên chúng thường là đề tài của nhiều dự án phim ảnh, tiểu thuyết, phim truyền hình, nghệ thuật thị giác, và đặc biệt nhất là nghệ thuật cắt dán ảnh. Nếu lá bài này xuất hiện với bạn, bạn đang bắt tay vào một dự án sáng tạo, chỉ cần yêu cầu sự giúp đỡ và hướng dẫn của Kỳ lân, chúng sẽ làm đầy nguồn cảm hứng của bạn và giúp bạn vượt qua bất kỳ trở ngại nào có liên quan đến viết lách.

Sừng của kỳ lân mọc ra từ giữa trán của nó, là khu vực mà con mắt thứ ba và luân xa thứ ba của nó (và cả của chúng ta) được đặt ở đấy. Con mắt thứ ba chứa năng lực trực giác của chúng ta, dành cho các khả năng tâm linh, khả năng nhìn thấu được những thứ vô hình và cho việc giao tiếp giữa các thế giới. Khi lá bài này hiển hiện với bạn, thông điệp mà bạn nhận được rất có khả năng được chuyển tải đến bạn thông qua điểm này. Chúng ta có thể sử dụng ý định của chúng ta, sức mạnh tràn đầy năng lượng của chúng ta, cũng phát ra từ điểm đó, để ta có thể tìm ra giải pháp hòa bình và để giữ cho những thứ quý, hiếm và thiêng liêng an toàn khỏi môi trường độc ác và khắc nghiệt.

Nếu Kỳ lân và thiếu nữ đồng trinh xuất hiện khi đang đọc bài, bạn đang tái kết nối với bản ngã kỳ diệu của mình, với khía cạnh đồng trinh của mình, với sự thuần khiết và tính chất hoang dã của mình. Nhẹ nhàng và tự do, dữ dội và đáng mến – cũng giống như sinh vật kỳ diệu kia, chú Kỳ lân đáng mến.

Ý nghĩa tiên tri

Kỳ lân là một biểu tượng nâng cao của phép thuật cổ xưa, với sự tinh khiết của đất và các cõi sống đang diễn ra. Thiếu nữ đồng trinh và Kỳ lân đứng chung với nhau ám chỉ rằng bạn đang nhận các thông tin về giải độc, làm sạch môi trường của bạn, đi theo lộ trình cuộc sống của bạn, và là một nhà hoạt động hòa bình tạo sự thay đổi! Những cánh cửa giữa các thế giới, dành cho bạn, đang ngày càng rộng mở hơn. Ngày càng có nhiều điều đến với bạn. Xin hãy biết rằng bạn có một mục đích, trong thời điểm hiện tại, chính là giúp đỡ môi trường. Bạn là một người ôn hòa, nhạy cảm nhưng lại rất mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Hãy giữ một vài việc làm của bạn trong bí mật; không nên cố gắng thu hút sự chú ý. Những đứa trẻ vừa mới hình thành, những đứa trẻ mà giờ đây đã trở thành người trưởng thành, đang được hỗ trợ về mục đích cuộc sống của chúng bởi chú Kỳ lân. Đây là thời điểm để bảo vệ và giúp đỡ một thứ gì đó quý báu và đang bị đe dọa. hãy cầu nguyện cho thức ăn và nước uống của bạn được chữa lành bằng năng lượng của Kỳ lân.

Nghĩa ngược

Sự hiểu lầm và đánh giá thấp sức mạnh của mình trong việc mang lại các giải pháp hòa bình cho một thử thách khó khăn. Cảm thấy cô đơn và không an toàn; không chắc chắn các tầm nhìn của bạn có xác thực không. Cảm giác bị lừa dối và bối rối bởi tầm nhìn và sự truyền đạt về mặt tâm linh. Không chắc chắn về sự trong sạch của các nguồn mà bạn nhận được thông tin. Cảm giác bị tổn thương và như thể bạn phải giấu đi để là chính mình, và để bản thân được an toàn. Cảm thấy bị nhức đầu ở vùng con mắt thứ ba. Thông tin tâm linh tràn ngập trong sự rối loạn không rõ ràng. Không đi theo mục đích sáng tạo của cuộc sống. Không áp dụng bút và giấy để viết bức thư có thể đóng góp cho một thế giới hòa bình. Ăn và uống thức ăn và nguồn nước có thể có nguồn gốc không sạch hoặc có chứa chất gây ô nhiễm. Ngộ độc thực phẩm, chất bảo quản, các kim loại nặng, độc tố chứa trong thực phẩm và nước cần phải được thay thế và làm sạch.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *