Lá Crystal Magic – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


21 – Crystal Magic

Ý nghĩa lá Crystal Magic trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sự sáng tạo, Bình minh, Khởi đầu

Xưa kia, có một nàng tiên sinh sống trong một căn phòng pha lê, nơi mọi linh hồn trên thế giới được sinh ra… Nàng nhảy múa rồi giúp một linh hồn sinh ra từ một viên đá phát sang. Cứ thế, nàng ban phúc và thả linh hồn vào thế giới ngoài kia… 

Nàng là nàng tiên của tạo hóa, của sự khởi đầu cho vạn vật. Là nàng tiên đại diện cho khởi nguồn, cho suy nghĩ, cho những tia lửa điện, cho sự sinh ra và cho liên hệ màu nhiệm của bạn với Khởi Nguồn. 

Nàng tiên này khiêu vũ trong khúc hát của những phiên pha lê, tái hiện lại hình dạng của những viên pha lê. Bên trong mỗi viên pha lê đó là một linh hồn sẽ được sinh ra, nó sẽ là bạn, là tôi, là chúng ta, là tất cả. Vũ điệu của sự sang tạo là một khúc hát kéo dài bất tận suốt cuộc đời, với sự hài hòa lững lờ trôi và những biến đổi trong giai điệu từ kiếp này đến kiếp khác. Tất cả chúng ta đều được sinh ra từ cùng một nơi, nơi bắt đầu khởi nguồn. Tất cả chúng ta đều là một phần của mối liên kết thần thánh này, và tất cả chúng ta đều có trong mình một ngọn lửa, đó là ngọn-lửa-của-một-ngôi-sao – mối liên kết chúng ta với Vạn Vật. Nàng tiên này muốn bạn nhớ rằng dù bạn là ai, trong bạn vẫn luôn tồn tại một phần to lớn hơn, tối ưu hơn, đó là phần thuộc về Vạn Vật. Và khi bạn còn bộc lộ sức mạnh nó theo cách của riêng mình trong cuộc đời này, bạn sẽ vượt lên ngoài khả năng thấu hiểu của loài người. Vai trò của nàng tiên này chính là hát lên khúc ca, nhảy một vũ điệu để nhắc chúng ta về ngọn-lửa-sao cháy trong chính mình và về cội nguồn chung của chúng ta. 

Nàng khiêu vũ một mình. Từ mỗi bước nhảy của nàng phát ra những tua năng lượng vàng, chạy xuyên suốt từ đôi tay, qua bàn chân rồi xoắn quanh thân hình nàng, chảy trong cơ thể nàng. Nguồn năng lượng đó đang được thêu dệt và gọi các linh hồn trở về với sự sống. Và chừng nào nàng còn khiêu vũ và định hình các khuôn mẫu cụ thể cho mỗi khởi nguồn, cái mà chúng ta thấy được dưới dạng sự sống, thì vạn vật sẽ còn hạnh phúc, vui vẻ và sung sướng. Và khi các viên pha lê cất tiếng hát, sự sống sẽ trở lại.

Nghĩa Xuôi

Tạo ra thế giới của chính bạn. Kết thúc sự hỗn loạn. Tự do lựa chọn. Hát khúc hát của chính bạn. Hành động tự do. Cử chỉ trang nhã và sâu sắc. Bắt đầu một hành trình thần thánh. Khởi đầu của một hành trình mới. Khả năng chữa lành hoặc khuếch tán các viên pha lê năng lượng. Làm việc với năng lượng thực sự, nhảy múa và chuyển động để thể hiện bản thân. Sự chữa lành nhờ vào âm thanh, pha lê, khiêu vũ và năng lượng. Cử chỉ mê hồn. Nhảy múa như thể chỉ có mình bạn trên thế gian này – không hề ngượng ngùng, không thấy tội lỗi, toàn hoàn hạnh phúc. 

Nghĩa Ngược 

Tránh tìm kiếm cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Chỉ thấy mỗi bản thân và cá tính của mình. Không hiểu được rằng trải nghiệm của bạn chính là biểu hiện có một không hai của năng lượng Vạn Vật. Tin vào hình ảnh Chúa Cha và tìm kiếm sự chấp thuận và tình yêu từ ông, hơn là chịu tìm hiểu sâu sắc về những điều bí ẩn của sự sống, cũng như tìm kiếm niềm vui ở nơi đây. Cảm thấy bản thân như đang bị giam cầm trong đơn độc bởi cuộc sống. Giới hạn niềm tin vào bản thân. Từ chối những cơ hội trong cuộc sống của bạn. Luôn tin tưởng chắc chắn vào những thiếu sót và giới hạn. Chuyển động cơ thể bị giới hạn. Từ chối kết nối với những chuyển động và âm thanh thiêng liêng. Xem vật chất như những điều phi tinh thần.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *