Lá Silver Sisters – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


9 – Silver Sisters

Ý nghĩa lá Silver Sisters trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Thời điểm để bảo vệ mình tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực và năng lượng xấu

Và vâng. Họ đang nhìn vào bạn. Và những người đẹp đó, họ không tốt bụng một chút nào. Nhưng đừng sợ. Đây là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc rồi. Thời điểm để bạn loại bỏ, giữ lập trường, cân bằng, bảo vệ.

Hai chị em tiên nữ yêu kiều này nhìn có vẻ rất xinh đẹp và quyến rũ. Nhưng thật đáng buồn, họ đang ở đây để cảnh báo bạn về các cuộc tấn công, mà đòi hỏi bạn phải có khả năng chịu đựng, thông qua hình thức là những ngôn từ và ý nghĩ gây tổn thương nhắm trực tiếp đến bạn. Điều này không phải để tạo ra một nạn nhân, mà nó là một lời kêu gọi bạn phải hiểu rõ rằng sự ác ý của người khác chắc chắn sẽ có tác động nếu chúng ta không thực hiện các bước cần thiết để xóa bỏ, giữ lập trường, cân bằng, và bảo vệ bản thân khỏi họ và những người nào giống như họ hàng ngày. Có những người trên thế giới này nói những điều không tốt đẹp về chúng ta, những người sử dụng từ ngữ của họ như là một “trò đùa” hay “giễu cợt”, những người trước mặt chúng ta thì nói thế này, và sau lưng chúng ta thì họ lại nói thế khác. Chính họ đã phát tán năng lượng xấu thông qua sự buôn chuyện và nói phiếm của họ. Và nó có thể có tác động đến chúng ta nếu chúng ta không đang trong tình trạng tốt về mặt năng lượng. Vì vậy, hãy cảm ơn những điều khó chịu đó vì chúng đã nhắc nhở chúng ta phải luôn duy trì bản thân mình trong trạng thái thật tốt! Khi Silver Sisters xuất hiện lần đọc bài, thì đây không phải là thời điểm để sợ hãi hoặc hoang tưởng, mà là thời điểm để chúng ta biết rằng nhiều người sẽ cảm thấy khá hơn và bản thân tốt đẹp hơn bằng cách nói xấu và nghĩ xấu về người khác. Đây thực sự là một cuộc tấn công về tinh thần. Cho nên, nếu họ viếng thăm bạn, bạn bắt buộc phải tạo ra sự bảo vệ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, để tìm ra ngọn ngành của sự đố kỵ và ghen ghét mà có thể đã cắm rễ trong trường năng lượng của bạn, và nhẹ nhàng loại bỏ chúng. Đây cũng là thời điểm để bạn lưu tâm đến lời nói của bản thân, để xóa bỏ những thị phi, và những suy nghĩ tiêu cực về người khác khỏi tâm trí và con tim bạn. Những người chữa lành có khả năng nhìn thấu thường “thấy được” nơi mà những cái gai, hoặc dao găm được phóng ra, và đôi khi chúng đến từ những nơi ít khả năng nhất. Silver Sisters nhắc nhở chúng ta rằng vẻ ngoài đôi khi không phải là sự thật, đôi khi, mọi người cư xử theo một thái độ, nhưng bên dưới vẻ ngoài đó là sự tiêu cực rất lớn. Hãy tin tưởng vào bản năng của bạn trong việc này. Khi lá Sisters được lật lên, bạn được yêu cầu bởi những người khác bằng khía cạnh thiên thần của họ, người mà cũng đã cảm thấy sự sắc sảo của họ, để học cách tạo nên môi trường của riêng bạn, trường năng lượng của riêng bạn, mạnh mẽ và tỏa sáng, khỏe khoắn và đầy năng lượng. Bởi vì, Silver Sisters đang ở đây để nhắc nhở bạn, sẽ luôn có người cười khẩy và cười nhạo bạn, những người lắm lời và tàn bạo, và đôi khi họ là những người luôn tự miêu tả mình như là một con người trong sáng thuần khiết nhất.

Những năng lượng xấu hay ánh hào quang độc hại, thậm chí những cuộc tấn công tinh thần của những người khác có thể sẽ được bạn cảm nhận một cách sâu sắc vào lúc này. Họ có thể thâm nhập vào trường năng lượng của riêng bạn và gây khó khăn cho bạn về mặt cảm xúc, dẫn đến một nỗi buồn sâu sắc, sự mất bình tĩnh, cảm giác sợ hãi và một niềm tin vào sự bất xứng đáng của bản thân. Bởi bạn lọc tách niềm tin của bản thân, những vấn đề của riêng bản thân khỏi những thứ khiến bạn tưởng tượng bởi một gia đình, người quen hoặc đồng nghiệp đáng sợ, hãy cảm ơn sự thấu thị này, và cắt đứt sợi dây này với người khác mỗi ngày. Nếu lá bài này được lật lên dành cho bạn khi đọc bài, bạn cần phải tìm hiểu để phân biệt được những gì sẽ có lợi cho bạn, và những gì sẽ bất lợi đối với bạn. Hãy cảm ơn khi những người khác dạy cho bạn bài học này.

Ý nghĩa tiên tri

Đây là thời điểm để tiếp cận năng lượng của bạn theo hướng có kỷ luật mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai của bạn. Khi học bài học rút ra từ lá bài này, nó có thể là một bước đi nhỏ để bạn không cảm thấy bị thiệt hại, bị quấy rối hoặc bị trêu chọc. Hãy thực hiện tất cả những biện pháp cần thiết trong quy luật và các giới hạn của những thứ mà bạn hiểu biết để có lý lẽ bảo vệ chính bản thân mình, bằng việc đó, bạn sẽ vượt qua sự tấn công mà không bị tổn thương bởi bạn có sự bảo vệ mạnh mẽ và sức khỏe tốt được hỗ trợ thông qua việc thực hành và kỷ luật. Bạn rất nhạy cảm, và bởi vì như vậy, bạn cần phải tin vào bản năng và khả năng của bạn để có thể nhận biết được thực sự điều gì đang diễn ra. Những lời nói dối và những lời làm tổn thương rất có thể được nói ra. Đừng trả đũa. Hãy hành động với chính bản thân của bạn. Bạn sẽ không bị tổn thương khi bạn nhận ra các loại vũ khí của sự tấn công đó sẽ không thể phát huy tác dụng trước bạn, ngay cả khi bạn bị tấn công về mặt cá nhân. Bạn không phải là những gì mà người khác nghĩ về bạn. Đừng trở thành lời nói dối của họ bằng cách phản ứng như thể bạn là như vậy. Hãy loại bỏ, giữ lập trường, cân bằng và bảo vệ bản thân mình.

Nghĩa ngược

Từ chối tin rằng mọi người có thể độc ác, tàn nhẫn. Không hiểu hoặc không thừa nhận tác động của những lời nói, những suy nghĩ, hành vi gây hại nhắm về phía bạn. Không thực hiện các bước cần thiết, rõ ràng, cân bằng, và bảo vệ chính mình. Cảm thấy bạn “cứng rắn” và có thể “chấp nhận nó”. Chỉ trích bản thân vì “quá nhạy cảm”. Thiếu sự bảo vệ về mặt năng lượng và kỷ luật để đối phó với năng lượng mà bạn đang trải nghiệm. Bị kích động bởi ý kiến của người khác và trải nghiệm cảm giác thiếu sự tự tin ở bản thân – nghĩa là bạn dễ dàng bị ảnh hưởng chống lại sự đánh giá tốt về bản thân. Có xu hướng tin vào lời chỉ trích của người khác, không cần biết là nó ảnh hưởng đến tâm hồn của bạn nhiều hay ít như thế nào. Xem niềm tin của người khác như là của bản thân bạn. Cảm thấy mình là một người xấu khi bạn thực sự là một đứa trẻ hoàn hảo, ngây thơ và đáng yêu của .

Hãy tự vấn con tim bạn nhiều lần khi bạn bị vướng vào những tin đồn có hại, và loại bỏ nó ra khỏi cuộc sống của mình. Cam kết không đọc những tạp chí lá cải lắm lời, hay xem những chương trình có xu hướng chú trọng vào những điều ác ý, và không nói xấu người khác, thậm chí là những người có vẻ như đã từng gây hại đến chúng ta.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *