Lá Cry For Nature – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


8 – Cry For Nature

Ý nghĩa lá Cry For Nature trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Tiếc thương cho những gì linh thiêng dường như không còn nữa

Bạn có thể thấy được cô tiên buồn bã như thế nào và nàng đang khóc thương cho cái cây đã bị đốn chặt trước khi nó chạm đến sự già cỗi của mình. Cây cổ thụ này đại diện cho tri thức, và tất cả kiến thức đó được lưu giữ một cách tôn kính và cẩn trọng, như thể nó là ngôi nhà của nàng tiên này. Giờ đây, cùng với sự phá huỷ và sự hư hỏng của cái cây, nàng đang phải đối mặt với một khoảng thời gian đầy nỗi buồn sâu sắc. Trong cuộc sống của bạn cũng vậy, cũng có thể có điều gì đó làm bạn rơi vào nỗi buồn sâu lắng, khi cái gì đó được xem như một phần của bạn bị mang đi, ngay trước khi nó kịp phát triển. Nỗi buồn mà bạn cảm thấy phải được trân trọng, và được biểu lộ, và được cảm nhận, để rồi sau đó sự chữa lành sẽ diễn ra. Sẽ không có gì đáng hổ thẹn khi bạn tiếc thương cho thứ dường như không còn tồn tại nữa. Những giọt nước mắt chính là nguồn nước mang đến cuộc sống mới, vậy nên đừng cảm thấy rằng bạn cần phải kìm giữ nó. Lá bài này chỉ cho ta thấy nỗi buồn sâu lắng và sự thất vọng trong nội tâm đại diện cho người hỏi khi buộc phải đương đầu với tình trạng bị nô dịch của môi trường, loài vật, cuộc sống dưới đại dương và cuộc sống cơ bản đến những nhu cầu “con người”. Nỗ lực để vượt qua sự hung bạo thể chế hóa của động vật và thực vật, của trái đất chúng ta, Gaia, dường như có thể sẽ rất rất lớn và sẽ cần nhiều năng lượng. Có thể bạn sẽ cảm thấy như mình chiến đấu cho cuộc chiến mà bạn đang chỉ vừa vặn có sự tiến triển, rằng bạn bị hạn chế và bị ngăn trở và bị áp đảo.

Nhưng những nỗ lực mà bạn thực hiện sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn là chỉ để thay đổi mọi thứ – nó sẽ làm bạn mạnh mẽ, và bạn sẽ tạo nên một phản ứng dây chuyền khắp thế giới của chúng ta, mà thường thậm chí bạn sẽ không biết được bạn đã truyền cảm hứng cho những ai. Đừng đánh giá thấp tầm ảnh hưởng mà bạn có thể có.

Ý nghĩa tiên tri

Đây là lá bài dành cho ai yêu quý nơi mà họ thuộc về – hành tinh này. Người này có thể đam mê động vật, thiên nhiên, cây cối và bảo vệ trái đất này. Người này nhận ra mình như một đứa trẻ khi đối diện với trí tuệ vĩnh cửu của tất cả những sinh vật của hành tinh xanh tuyệt đẹp này. Trí tuệ của con người không chỉ là một hình thức. Người rút lá bài này là người với năng lượng nguyên thủy vĩ đại, có thể giúp môi trường tránh các chất độc hại và ô nhiễm môi trường. Bạn sẽ cực kỳ ham thích việc hỗ trợ để môi trường được chữa lành. Cùng lúc, bạn có thể giúp chữa lành năng lượng xấu trong những nơi khác hay những người khác – bạn có thể nhận ra bạn có tài năng sửa đổi số phận của môi trường.

Lá bài này nói về sự bảo vệ hoàn mỹ, thiêng liêng mà hành tinh kỳ diệu này thụ hưởng từ những chiến binh Trái đất đặc biệt. Người mà lá bài này chỉ định là người sở hữu năng lượng chiến binh trái đất này. Linh hồn của trái đất, dưới dạng Tổng thể, vốn hòa hợp với năng lượng trái đất mới này – và tất cả chúng ta đều có khả năng này, bất kể tuổi tác, tôn giáo, chủng tộc, tín ngưỡng, hoàn cảnh gia đình và những vấn đề cá nhân – đều có cơ hội để biến chuyển thành người của một trái đất mới.

Nghĩa ngược

Trong trường hợp của lá bài này, vị trí đảo ngược chỉ đơn giản là tăng cường thêm ý nghĩa của lá bài ở vị trí xuôi. Nỗi buồn có thể mang lại cảm giác hư vô, thứ cảm giác mà nhiều người trẻ có thể sẽ trải nghiệm, khiến họ cảm thấy bị xa lánh, giận dữ và có thể dẫn đến những hành động tự làm hại bản thân. Những người trẻ này cần tham gia vào chủ nghĩa tích cực có ý nghĩa để vượt qua nỗi thất vọng với tham lam và dối trá mà họ có thể cảm nhận được xung quanh họ. Họ cũng cần thức ăn ngon, nhiều hoạt động thể chất và phải cẩn thận việc bị tách rời khỏi chủ nghĩa tích cực của họ. Nếu bị bỏ rơi không có lý do, những người trẻ này có thể cảm thấy bản thân lạc lối, với niềm tin rằng tất cả mọi người không đáng tin tưởng, tham lam và chỉ sống vì vật chất. Họ phải hành động, được bảo ban, trở nên tốt hơn, và nâng cao thế lực chiến binh của họ để tạo nên những thay đổi có ý nghĩa hỗ trợ cho hành tinh xinh đẹp này, cũng như tất cả những đứa con của nó.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *