Lá Gossamer Princess – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


Gossamer Princess

Ý nghĩa lá Gossamer Princess trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sự giao tiếp, tạo mối quan hệ cần thiết

Nàng tiên trẻ xinh đẹp này đang ngồi trên một mạng nhện mỏng manh. Nàng đang “treo trên một sợi chỉ” đúng theo nghĩa đen. Nàng đang suy nghĩ để quyết định xem nên dệt lại những sợi tơ đang giữ nàng hay nên di chuyển và dệt mạng lưới của mình ở một nơi khác. Lá bài này có thể xuất hiện trong cuộc đời bạn khi bạn đã chạm đến đỉnh điểm trong một tình huống hoặc một mối quan hệ, nơi mà những sợi tơ cần phải dệt lại hoặc phải thay đổi. Cũng giống như công việc của con nhện phải làm mỗi sáng, mọi mối quan hệ và kết nối của chúng ta cũng cần được chăm sóc, giữ gìn. Dường như có một vài sợi tơ quan trọng trong cuộc đời bạn đã bị bỏ quên, và bạn đang ở trong thời điểm mà bạn băn khoăn tự hỏi không biết nên sửa chữa hay bước tiếp. Có thể đang có một sự gián đoạn trong giao tiếp: không nhận được tin tức gì của một người bạn, ít nói chuyện với những người thân trong gia đình, hay không chú ý đến những điều nho nhỏ gắn kết chúng ta với nhau. Mặc dù những sợi tơ đó có vẻ rất tinh tế và mỏng manh, nhưng hãy nhớ rằng chúng thực sự chắc chắn. Khi con nhện dệt tơ, những sợi tơ của nó có thể chịu được mưa và gió, bão bùng và hủy hoại, băng giá và mặt trời thiêu đốt. Mọi công việc nó làm là nhẹ nhàng dệt lại mỗi ngày để duy trì các liên kết của sức mạnh to lớn. Trong việc duy trì đó, mọi thứ phải được khởi tạo lại và có lẽ trong việc tái tạo đó chúng sẽ thay đổi, và thậm chí sẽ tốt hơn và mạnh mẽ hơn trước.

Nghĩa xuôi (Ý nghĩa tiên tri)

Vì sự giao tiếp giữa bản thân bạn và người khác là trung tâm của lá bài này, có thể bạn đang trải qua những khó khăn trong giao tiếp: điện thoại không liên lạc được, mạng internet đang tắc nghẽn, thư điện tử và các nguồn công nghệ khác đang cần sửa chữa. Các mối quan hệ có thể chất chứa những hiểu lầm lặt vặt, dẫn đến những bất hòa không đáng có với cả hai bên. Hãy suy nghĩ về việc thỉnh thoảng dành thời gian gặp gỡ những người mà bạn ít gặp, và hãy hiểu rằng cho dù bạn quyết định thế nào thì nó cũng rất đáng giá khi bạn bỏ chút thời gian để đánh giá lại ý nghĩa của các mối quan hệ đối với mình. Hãy kết nối với mọi người để thấy mình bớt đơn độc. Hãy chia sẽ những sáng tạo, những suy nghĩ và những cảm giác của bạn. Nhu cầu giải thích rõ ràng có tác động đáng kể đến bản thân bạn và những người khác. Hãy chân thành chia sẻ những lý lẽ của bạn. Hãy chờ đợi một người khác mở lời. Mạng lưới gia đình, mạng lưới của cuộc sống, mạng lưới giữa bạn bè và giống loài. Những mối tương quan. Luôn luôn có khả năng tái tạo lại mạng lưới. Những kết thúc và những sự chia cắt. Kết thúc một phần của cuộc sống, thay đổi từ giai đoạn này sang một giai đoạn khác. Những cô gái trẻ. Tiến tới giai đoạn khởi đầu.

Nghĩa ngược

Khi đảo ngược, lá bài này có thể đề cập đến những sợi dây trong suốt đang ràng buộc bạn, giữ không cho bạn đi kiếm tìm và theo đuổi mục đích của cuộc đời bạn. Lá bài này cũng có thể biểu thị rằng có một vài mối quan hệ nào đó vẫn được duy trì chỉ vì bạn sợ khi cắt đứt nó thì bạn có thể sẽ ngã. Có một ý nghĩa thực sự trong việc xác định bạn là ai qua các mối quan hệ của mình, trên phương diện cá nhân hay nghề nghiệp. Có thể bây giờ là lúc nên nhẹ nhàng để cho những sợi tơ trong mạng lưới của bạn tan đi và dệt lại nó ở đâu đó. Có thể đây là lúc thay đổi phương thức bạn làm mọi thứ và dành ra một khoảng thời gian để một mình suy ngẫm. Nếu bạn quyết định giữ lại mối quan hệ đó, hãy hiểu rằng bạn sẽ cần thực hiện sửa chữa rất tinh tế. Miễn cưỡng xây dựng lại khi cần sự thay đổi hiển nhiên và không sẵn lòng nhận trách nhiệm về mình trong mạng lưới, phần việc của bạn trong mối quan hệ. Chờ đợi một người khác “sửa chữa” lại mọi việc. Do dự. Thiếu tự tin về khả năng đem lại sự thay đổi. Đánh giá thấp sức mạnh và năng lực đem lại sự thay đổi tích cực. Cảm thấy tốt nhất là nên để vài phần trong cuộc sống của bạn đi đến một kết thúc êm ả.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *