Lá Greenman’s Bride – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


38 – Greenman’s Bride

Ý nghĩa lá Greenman’s Bride trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sự hợp nhất thiêng liêng, Lễ cam kết, Trưởng thành để bước vào mối quan hệ sâu sắc 

Greenman, trái tim hoang dại của sức mạnh nam tính, đã tìm được Cô Dâu của mình, một người yêu dấu, vừa thân thiết lại vừa độc lập. Từ tình yêu mới sinh ra của họ, mối liên kết thực thụ đã lớn mạnh, và giờ họ đang chuẩn bị đánh dấu sự kiện hợp nhất của họ dưới bầu trời và trên mặt đất. Vì khi tình yêu này được phát triển và lớn mạnh, khoảnh khắc để thực hiện một lời cam kết của trái tim sẽ đến – đó là lời cam kết xảy ra khi một mối quan hệ đã chin muồi, và từ đó, một lễ kỷ niệm thiêng liêng sẽ diễn ra để thúc đẩy mối quan hệ đến một mức độ giàu có và tuyệt vời hơn, nơi sự trưởng thành và phát triển sẽ nhận được mảnh đất màu mỡ để đâm chồi, và là nơi những gì các bạn cùng nhau tạo ra sẽ có được nền móng, gốc rễ và sự vững chắc. Vì lá bài này nói về lễ cưới của Greenman và cô dâu – về việc cả hai sẽ sang một trang mới trong mối quan hệ giữa họ. Họ sẽ không còn tươi mới và mơn mởn, nhẹ nhàng trong sự tươi mát của một tình yêu mới nở nữa. Tình yêu của họ đã trở nên sâu sắc hơn, tròn trịa hơn và có một sức sống mãnh liệt hơn. Đã đến lúc thần thánh hóa mối quan hệ này bằng cách công nhận sự quan trọng của nó đối với những người trong cuộc, để đưa ra những thề nguyện, để trao đổi các biểu tượng, và để hợp nhất ở một mức độ sâu sắc và dài lâu hơn.

Người đàn ông hoang dã từ rừng rậm này đã tìm thấy tình yêu của mình – và cô dâu ngây thơ đã sẵn sàng trở thành một người vợ và một người phụ nữ. Họ vẫn giữ được bản chất tiên hoang dã của mình, nhưng họ biết rằng họ đã sẵn sàng cho sự vinh danh lâu dài đối với tình yêu và sự hợp nhất của họ.

Nghĩa Xuôi

Có thể có một lễ kết hôn, một lời ước hẹn, một cuộc hứa hôn, một lễ đính hôn hoặc một lễ cam kết giữa hai người đang yêu nhau, cũng như giữa những ai đang sẵn sàng bước vào tương lai cùng với tình yêu, giữa những người đồng hành sáng suốt hòa lại với nhau trong một sự hợp nhất thiêng liêng. Mở rộng gia đình, suy nghĩ về con cái và phát triển cùng nhau. Suy ngẫm về hướng đi của một mối quan hệ và tương lai của nó. Khi điều này diễn ra, niềm vui của sự cam kết giữa những người yêu nhau sẽ ban phát sự màu mỡ cho các mảnh đất, các mùa luôn thay đổi; ban phúc lên trái đất, và niềm vui tuyệt vời trong những câu chuyện thần tiên, vì họ đang hân hoan trong tình yêu! Ngay lúc này đây, sự cân bằng của năng lượng nam tính và năng lượng nữ tính đã quay trở lại với những cam kết để tôn vinh cả hai giới tính, để cho và nhận, trong tình yêu, với vinh dự, ở một không gian thiêng liêng. Hãy đốt dầu cây cam tùng thiêng liêng khi lá bài này xuất hiện, vì nó đại diện cho sự trao đổi và tôn vinh năng lượng nam tính và năng lượng nữ tính. Sự hợp nhất thiêng liêng của những người yêu nhau sâu đậm và hiến dâng cho nhau. Lời cầu hôn để phát triển dòng dõi; mối quan hệ họ hàng, tổ tiên trong tương lai và một kiểu gia đình mới dựa trên tình yêu bình đẳng và sự tôn vinh, cả về mặt thể xác lẫn linh hồn, tinh thần lẫn cảm xúc. 

Nghĩa Ngược

Không thừa nhận sự cần thiết trong việc tôn vinh các mối quan hệ và sự cân bằng nam nữ. Tin rằng những lễ kỷ niệm không hề quan trọng. Tìm kiếm những sự cam kết vô nghĩa. Thiếu niềm tin và tin tưởng vào tiềm năng của các mối quan hệ. Không sẵn sàng bước vào mối quan hệ thực sự. Thiếu tận tâm. Tin rằng yêu đương chỉ là ham muốn về mặt thể xác và tồn tại ngắn ngủi; hoặc tin rằng tình yêu lãng mạn, tận tâm chỉ có trong “truyện cổ tích”. Tình yêu không hề phi hiện thực. Nó là bản chất thực sự của chúng ta, và chúng ta cam kết sâu sắc nhất với chính mình khi chúng ta yêu một người khác một cách tận tụy, mạnh mẽ, tự do và hạnh phúc. Các mối quan hệ tồn tại ngắn ngủi, nhất thời. Tội lỗi quanh sự hòa hợp về tình dục. Sợ rằng: cái tôi sẽ biến mất nếu cam kết với người khác.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *