Lá Shimmer – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


39 – Shimmer

Ý nghĩa lá Shimmer trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Mê đắm, Tự tin, Quyến rũ, Sức hút 

Sự mê đắm chính là một khả năng ma thuật của tiên. Nó có thể nhấn chìm những thứ xung quanh bạn và khơi dậy những thứ bên trong bạn. Nó là tài năng nhẹ nhàng chuyển dạng và ám bùa chú “mê hoặc” lên bạn. Đây là khả năng thổi bay bụi mù trên con đường sau một ngày dài hành trình và bước đến nơi ở của Vua Tiên, người đang đứng đó một cách cao lớn và uy quyền. Ông trông thật giống với vẻ bề ngoài của bạn. Đó không phải là một sự hiện diện sai lầm hay không thực của cái tôi như vẫn thường được miêu tả. Đó là sự hội tụ của cái tôi cao quý trong bạn cùng vẻ ngoài của bạn, và nó có năng lượng cực kỳ mạnh mẽ và tích cực nếu nhìn trên phương diện sức mạnh cá nhân. Vậy nên khi bạn chứng kiến nàng tiên này xuất hiện trên ngai đá của nàng, hãy thẳng lưng và ngẩng cao đầu. Hãy là chính mình với sức mạnh cao nhất của bản thân. Hãy nhắm mắt lại một chút, và bạn sẽ thấy bản thân bạn đang lấp lánh trong bụi tiên, từ đầu đến chân, và từ trong ra ngoài. Hãy xem cái cách thứ ánh sáng vàng này thức tỉnh và lan tỏa. Hãy đững vững và mạnh mẽ bước đi với sự thong thả và chuyên tâm. Hãy đối diện với ánh mắt của người khác mà không hề sợ hãi. Hãy tin tưởng vào sức mạnh và sự xứng đáng của mình. Hãy trở nên ấm áp và mạnh mẽ. Khi chúng ta làm như vậy, chúng ta đã đặt nền tảng trên chân lý và sức mạnh cá nhân, hơn là trên một niềm tin và sự mệt mỏi của chúng ta, hay trên “tuổi tác, sự yếu đuối và sự bất công”. Chúng ta đến từ nơi mà Viviane, Nữ Hoàng Tiên vĩ đại của Avalon, đã tại vị khi bước vào triều đại của Camelot để đại diện cho Olde Ways. Hãy biết rõ bạn là ai, và rồi đối mặt với các vấn đề. Đó là ý nghĩa thực sự của sự mê đắm mạnh mẽ. Khi bạn triệu hồi được sức mạnh này, những ai đang nhìn bạn sẽ dừng lại, cùng chia sẻ với bạn sự tập trung, tôn trọng và thời gian của họ. Và bạn, ngược lại, cũng sẽ làm điều đó cho những ai đã tìm ra sức mạnh trong họ. Sự Mê Hoặc chính là một môn nghệ thuật tuyệt vời cho những ai có cảm xúc và tập trung suy nghĩ cho mọi thứ, để có thể nhìn xuyên qua vỏ bọc của chúng ta. Khi chúng ta muốn giữ bí mật, hãy kêu gọi Sự Mê Hoặc, hãy nắm lấy nó và tận dụng nó, giữ nó bên trong bản thân bạn.

Nghĩa Xuôi

Bạn sẽ sớm dành thời gian cho những ai khiến bạn tin là mình “thấp kém hơn” thực tế. Hãy nhận ra rằng: để chống lại xu hướng tự mình mắc lại “những sai lầm” của chính mình, bạn cần phải kêu gọi sức mạnh mê hoặc của tiên và quấn quanh mình chiếc áo choàng của sự quyến rũ. Việc này sẽ giúp bảo vệ bản thân bạn khỏi xu hướng đầu hàng nỗi sợ và đôi khi là xu hướng không nhận thấy bản thân đẹp đẽ như thế nào. Sức mạnh mê hoặc của tiên chính là của bạn và bạn có thể triệu hồi nó. Nó sẽ thay đổi vẻ ngoài của bạn một cách nhẹ nhàng nhất – bạn sẽ xinh đẹp hơn, tóc bạn sẽ dài hơn, bóng loáng hơn, mắt bạn sẽ to hơn và trong sáng hơn, và da bạn sẽ như hạt sương mai. Bạn sẽ bước đi với sự duyên dáng và vinh dự, và bạn sẽ tỏa ra khí chất ấm áp và uy nghi đối với cả bản thân và người khác. Khi sức mạnh này thẩm thấu vào bạn, mọi thứ sẽ bị hút về phía bạn, và sự mê hoặc sẽ giúp bạn vượt qua nhiều cuộc chạm trán gay go. Nó sẽ trở nên vô cùng đắc lực khi chúng ta muốn thứ gì đó từ những ai nắm giữ “quyền lực”. Vẻ ngoài thần tiên của bạn cũng sẽ trở nên nổi bật khi bạn triệu hồi Sự Mê Hoặc. 

Nghĩa Ngược

Bạn có thể cảm thấy thiếu sự tự tin, thiếu năng lượng hoặc tự ti về vẻ ngoài và thậm chí là “hình ảnh” của bản thân, để có thể xử lý một cuộc gặp gỡ hoặc một cơ hội đang sớm đến với bạn. Nhưng nàng tiên ước bạn biết rằng, với sự mê hoặc, bạn có thể bước đi giữa bất cứ điều kỳ và trở nên ngang tầm với chúng. Sự mê hoặc không phải là một chiếc mặt nạ hay một lớp ngụy trang. Sâu bên dưới sự bảo vệ đó, chúng ta có thể quan sát và nhìn thấy những thứ đang thực sự diễn ra mà không cần tiết lộ mọi thứ. Bạn có thể cảm thấy một chút “thấp kém” trong vẻ ngoài và cách cư xử của bạn khi so sánh với những người mà bạn sẽ dành thời gian cho họ, nhưng hãy biết rằng sự lôi cuốn từ vẻ mê hoặc chính là của bạn, và rằng: bạn có thể triển khai phép thuật này để biến đổi nó thành của bạn, phép thuật từ cái tôi nhiệm màu nhất.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *