Lá Her Special Place – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


16 – Her Special Place

Ý nghĩa lá Her Special Place trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Tìm thấy không gian an toàn cho bạn – từ cả bên trong và bên ngoài

Một nơi ẩn náu, tĩnh mịch và một ốc đảo để bạn lắng nghe tiếng đập con tim mình. Đó là điều mà nàng tiên xinh đẹp này muốn bạn tìm thấy. Một nơi dễ chịu và an toàn để bạn dành thời gian cho mình. Và nàng biết rằng để biết được sự thật về bản thân, chúng ta cần một nơi an toàn cho riêng mình để say sưa, mơ mộng và là chính mình. Chúng ta cần không gian chở che đó thường xuyên hơn chúng ta tưởng – và với bạn, bạn cần nó ngay bây giờ!. Vì vậy, nàng yêu cầu bạn nuôi dưỡng một không gian cho chính mình, và bạn chỉ có thể …ở đó. Có những cách để bạn tạo ra chốn thiêng liêng cho mình. Sinh vật thần tiên này đang chia sẻ với bạn nơi ẩn náu của nàng, để bạn có thể có cảm giác thanh bình, yên tĩnh và an toàn mà nàng trải qua khi ở đó. Cũng như nàng tìm được một hòn đảo lá hoa súng, nơi nàng có thể giấu mình, lững lờ trôi giạt, để cảm thấy an toàn và tách biệt, bạn cũng có thể tạo ra và nuôi dưỡng không gian đó trong thế giới này và ngay chính trong bản thân bạn. Hãy nghĩ đến những việc đơn giản như ở một mình với thiên nhiên hoặc với bạn bè, những người bạn dễ chịu và luôn chấp nhận bạn, với họ bạn sẽ hoàn toàn là chính mình. Hãy tiến vào không gian đó và khám phá xem mình là ai. Hãy hiểu rằng bạn là một sinh vật thiêng liêng, nhạy cảm, bạn cần tự chăm sóc chính mình. Xin hãy dành thời gian nghỉ ngơi và làm mới lại cái tôi thiêng liêng của bạn.

Nghĩa xuôi

Her Special Place có thể báo hiệu một nhu cầu được ở một mình, yên tĩnh, một thời gian nghỉ ngơi tránh xa những bận rộn, bất hòa và áp lực. Hãy tìm cách đáp lại sự hàn gắn và tình yêu thương. Hãy trao tặng những thứ đó cho chính mình. Hãy ngừng nghe về những thảm họa và hãy tạo ra một ốc đảo mà chỉ một số người được bước vào khi họ nhận được lời mời của bạn. Lá bài này có thể báo hiệu nhu cầu về chỗ ẩn náu, nơi trú ẩn mà  bạn có thể giao tiếp với những cảm xúc của chính mình, và từ đó, bạn có thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức trước khi quay trở lại với thế giới. Đây là thời gian để sống một cách nội tâm, không phải trong nỗi buồn, mà là hướng về một ốc đảo, một bến cảng và sự thanh bình ở nơi đó. Tất cả chúng ta sinh ra đã có nơi này bên trong mình, chỉ đơn giản là: đôi lúc chúng ta bỏ quên hay đánh mất sự kết nối với nó mà thôi.

Rút được lá bài này nghĩa là bạn được báo hiệu rằng: đây là lúc để bạn dồn năng lượng vào việc tạo nên nơi chốn đặc biệt cho riêng mình: một căn phòng hay ngôi nhà, hoặc một không gian làm việc, nơi bạn cảm thấy an toàn, sáng tạo và không có sự phán xét. Lá bài này cũng có thể ngụ ý rằng bạn đang được chữa trị về sức khỏe hoặc những vấn đề tình cảm vì bạn đã làm việc cật lực để tạo ra một không gian vật chất mà trong đó bạn nhận được sự yêu thương và tôn trọng – đầu tiên là từ chính bạn, và sau đó là từ những người khác. Vẻ ngoài xinh đẹp của nàng tiên cũng có thể báo hiệu sự thuyên giảm bệnh. Việc phục hồi và chữa trị có thể chỉ đơn giản là tìm một nơi tĩnh lặng gần một hồ nước êm ả và làm điều bạn yêu thích nhất. Hoặc bạn có thể sống theo phương châm “trong sao, ngoài vậy” – hãy tạo nên sự yên bình bên trong như chốn thanh bình bên ngoài biểu lộ. Vì thế, thông qua sự thiền định và nuôi dưỡng nơi ẩn náu bên trong, nơi ẩn náu bên ngoài sẽ tự xuất hiện.

Nghĩa ngược

Hiện tại không có một chốn riêng tư nào. Cảm thấy không gian là vô giá trị. Muốn được chữa trị, nhưng không có khả năng tạo ra hoặc không dự định dành thời gian để thực hiện. Bạn có thể đang trải qua những thay đổi cuộc sống nhưng lại từ chối thay đổi cuộc sống của mình. Dường như có sự trốn tránh khỏi những vấn đề nội tâm, thiếu khả năng dành thời gian để hiểu trách nhiệm của mình trong những bài học cuộc sống của bạn. Vô hiệu hóa năng lượng chữa lành của thiên nhiên và của không gian cá nhân; định kiến rằng “tôi không thể tĩnh tâm được”. Phản xạ thư giãn không có hiệu quả và bị nhấn chìm bởi áp lực tiến lên mà không suy nghĩ. Không có thời gian để rút ra ý nghĩa của cuộc hành trình. Một sự tập trung thiếu cân bằng vào điểm đến và những mục tiêu, gây tổn hại đến trí tuệ và sự phát triển của cuộc hành trình. Bạn có thể thấy chán nản với hội, nhóm của mình, hoặc “không làm gì cả”. Cảm thấy như bạn không có một không gian an toàn nào để nghỉ ngơi. Cảm giác không thực sự có một ngôi nhà cho riêng mình.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *