Lá Follow Me – Wild Wisdom of The Faery Oracle

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Wild Wisdom of The Faery Oracle


23 – Follow Me

Ý nghĩa lá Follow Me trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Hãy đến nhé! Bạn đang được mời tới vương quốc Tiên đó!

Nữ hoàng của loài tiên trông thật cao lớn và mạnh mẽ. Bà mặc chiếc áo khoác mỏng như tơ – chiếc áo là chìa khóa đến với các bí mật của loài tiên – và bà đang vẫy tay chào bạn. Bạn sẽ đi theo bà chứ? Hay bạn sẽ do dự, tự dọa mình bằng các câu chuyện đáng sợ về tiên và giống loài của họ? Liệu bạn sẽ có cảm nhận được lời mời gọi từ trong huyết mạch của bà – như một sợi chỉ vàng đang đâm xuyên qua bạn, kéo bạn về phía trước một cách nhẹ nhàng?

Khi nữ hoàng tiên cất tiếng gọi, sẽ có rất nhiều cách để ta trả lời bà, vì mỗi nỗi sợ, mỗi giấc mơ và lý lẽ trong ta đều có một cách đáp lại riêng biệt, dù cho trái tim thuần khiết của ta đã được khai sáng hay chưa. Nếu bạn đang chịu một nỗi đau thể xác, đây sẽ là lời kêu gọi hãy để nỗi đau qua đi và tan biến. Khi bạn bước vào vương quốc tiên, mọi nỗi đau và buồn khổ sẽ được xóa sạch. Bà chính là một nhà giả kim. Mái tóc vàng trời ban của bà tới bên bạn khi sự biến đổi diễn ra. Đôi môi đỏ thẫm như đang nói lên dòng máu khôn ngoan và cái tôi thuần khiết của bà. Dòng năng lượng ma thuật đang chảy tràn giữa những ngón tay của bà – một cái chạm của bà mang theo năng lượng chữa lành của loài tiên, và năng lượng của bà chảy giữa các giác quan và đôi tay. Nếu bạn đã mơ về bà, thì đây chính là cơ hội để bạn trân trọng cái tôi thần tiên ẩn giấu của mình, và bước cùng bà vào vương quốc nơi sự chữa lành, cái đẹp và niềm vui ở khắp mọi nơi.

Và sự thật là, bạn không phải trả một cái giá đau đớn nào khi đi trên con đường này. Bạn không phải đối mặt với bất cứ sự bòn rút nào. Những câu chuyện thần thoại thường nhật đó đã ngăn chặn sự bộc phát của dòng máu tiên trong ta quá lâu. Trong khi đó, các vị tiên cứ liên tục hỏi chúng ta: “Bạn sẽ gia nhập với chúng tôi chứ? Bạn sẽ yêu thương chúng tôi phải không? Có thể để chúng tôi chữa lành cho bạn chứ?”

Năng lượng của mặt đất, nguồn năng lượng nhiệm màu của hoa và cánh đồng, cùng với bầu trời và vùng biển đang tỏa ra từ bà. Đôi mắt bà tỏa sáng với tình yêu và sự tự tin, và vẻ đẹp của bà chính là vẻ đẹp của thế giới tự nhiên trong hình thái nữ tính. Bà đang biến đổi và chữa lành thế giới, cũng như mang đến tình yêu cho những ai có cơ hội gặp bà. Bà có thể xuất hiện trong một ảo mộng, một giấc mơ bất ngờ, hoặc đơn giản, đến bên bạn trong một tiếng thì thầm mạnh mẽ rằng “Hãy đến với ta”. Hãy bước tới trước và để bà cho bạn thấy những điều tuyệt diệu sẽ được hé mở bằng chiếc chìa khóa của loài tiên. Hãy nhìn bản thân như một con người mới, và tỏa sáng như chính nữ hoàng đây. Bà đang sẵn lòng chia sẻ vốn tri thức của mình. Và bạn đã sẵn sàng để đón nhận.

Nghĩa Xuôi

Các mối liên hệ với thần tiên. Góc nhìn thứ hai. Được chạm bởi các vị tiên. Cảm thấy thế giới tinh tế đang mở ra trước mắt một cách nhanh chóng. Tấm màn chắn giữa các thế giới đã biến mất và bạn có thể thấy chúng rõ ràng. Làm phong phú thêm cho các món quà của bạn. Sức mạnh chữa lành gia tăng. Niềm tin tạo ra thực tế. Hiểu biết tạo ra chân lý. Những mối nghi vị kỷ và suy nghĩ cay độc sẽ tan biến và mọi thứ đều trở nên thực tế và màu nhiệm. Nhìn thấy con đường bạn có thể bước theo. Kết nối với cái tôi hoang dã của bạn. Mong ước được hòa vào thiên nhiên, vào hoa cỏ, cây cối, hoa trái và đất đá. Sự chùn bước của những kẻ hung bạo và thiếu tin tưởng vào phép màu. Bỗng dưng bạn nhận ra rằng nơi đây không tồn tại sự chia cắt, và chỉ có việc từ chối niềm tin mới khiến bạn không thể nhìn thấy mọi thứ.

Nghĩa Ngược

Phải chăng một vật cản, những nỗi sợ và lo âu nằm đang vây lấy trực giác của bạn? Bạn sẽ nói ra sự thật chứ? Phải chăng bạn không còn tin vào những tác động của ánh sáng? Có phải bạn đang sợ bị bạn bè và gia đình cự tuyệt nếu bạn chọn lấy con đường tinh thần cho riêng mình, hay bạn đang cho rằng: sức mạnh bạn đang cảm nhận được không hề chân thật? Lá bài màu nhiệm đã bị lật ngược, ám chỉ rằng: bạn đã mất kết nối với sức mạnh phi thường của chính mình do những ảo ảnh về nỗi sợ, sự trừng phạt, sự nhạo báng, cùng một cảm giác rằng: nếu bạn sống theo cái tôi thật sự của mình thì bạn sẽ không còn được an toàn nữa – giấc mộng sẽ vỡ tan. Phép màu chính là tự nhiên – không có gì xa lạ hay kỳ quặc khi sống theo trực giác và tin tưởng vào phép màu, hãy tái kết nối với sức mạnh của bạn. Bạn đang mất tự tin hoặc cảm thấy mình không còn đẹp đẽ như mình nghĩ. Các ngôi sao đang nằm trong tầm với của bạn – năng lượng đang tỏa ra từ bạn. Phải chăng năng lượng của bạn đang cạn kiệt? Có phải bạn cảm thấy đang bị hút cạn và mất kết nối với Cội Nguồn của mình?

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *