Lá King of Stones – Wildwood Tarot

Wildwood Tarot


King of Stones

Ý nghĩa lá King of Stones trong bộ Wildwood Tarot

Sói 

Tương ứng lá King of Pentacles trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Khởi hành từ ngày Samhain

Ý nghĩa

Được tôn kính như một thợ săn hay kẻ truy lùng tàn nhẫn, Sói đã trở thành một biểu tượng đặc biệt xuyên suốt mấy ngàn năm và là chủ thể chạm khắc đá cho người Pict cổ xưa. Quen thuộc với bóng tối và thời tiết mùa đông lạnh giá, sói được xem như kẻ bảo vệ cho những người đã khuất trong hành trình xuyên qua bóng đêm để đến với thế giới khác của họ.

Diễn giải

Tình yêu với vùng đất và với thế giới tự nhiên sẽ dẫn lối rất nhiều cho những việc bạn làm. Bạn thường tin vào trí tuệ của người khác cũng như các giá trị truyền thống để tô điểm cho những lựa chọn trong cuộc sống của mình. Đảm bảo mang lại sự hài lòng, chân thành tôn lên mọi cố gắng.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Một cá nhân chín chắn và trải nghiệm cùng với tư duy truyền thống. Cương quyết và thực tế, anh/cô ấy đem lại điều đáng tin cậy, yên tâm và đảm bảo đối với mọi thứ xung quanh mình. Anh ấy là một nhà kinh doanh thiên bẩm, người hiểu về cả giá trị và lợi nhuận. Giống như một người bạn, anh ấy có thể được tin cậy khi luôn giữ lời hứa và là một nhà tư vấn tài chính tuyệt vời. Anh ấy cũng có thể là người thiếu nhạy bén, tính chiếm hữu cao và tầm thường, cùng với tật ham ăn.

Như một phương diện hay tiến trình: Bạn có thể cần đánh giá cao những điều tốt đẹp trong cuộc sống, học cách quản lí tiền bạc. Giữ bản thân tránh xa khỏi những tác động bên ngoài.

Như một sự kiện/tình huống: Tài sản hoặc đất đai. Giữ gìn và tài trợ. Sức khỏe tốt. Hỗ trợ tài chính.

Câu hỏi: Ai đem lại cho bạn sự đảm bảo tốt nhất hay những lời khuyên thực tế? Điều gì là giá trị nội tại đối với bạn và với những người khác? Tại đâu bạn cần đưa ra sự hỗ trợ? Tại đâu cuộc sống bạn tặng bạn những điều quý giá?

Từ khóa và mở rộng

Thương mại. Đầu cơ. Khả năng tính toán. Trung thành và gìn giữ. Cương quyết. Sức khỏe tráng kiện. Quyết tâm

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *