Top 10 Lá Bài Dành Cho Trực Giác và Năng lực Tâm linh

Blog chia sẻ Tarot, Tarot Việt Nam, Top 10 về bài Tarot


Đã bao giờ bạn đọc Tarot cho một người biết rất ít về Tarot nhưng lại có những nguồn năng lượng trực giác và ma lực phủ quanh họ? Có khả năng họ là những người đọc Tarot thiên bẩm nhưng họ chưa tự nhận thức được, hoặc năng lực tâm linh của họ khá mạnh nhưng họ chưa tìm được cách để tiếp cận với được lĩnh vực đó. 

Nếu bạn đang tìm nguồn năng lượng trực giác và năng lực tâm linh như trên trong quá trình đọc Tarot, thì đây là top 10 lá bài Tarot có khả năng xuất hiện:

High Priestess – The High Priestess là lá bài có thiên hướng trực giác nhất trong bộ bài Tarot. Người phụ nữ ngồi ở cánh cổng phân cách giữa tiềm thức và ý thức, giữa cái chưa biết và cái đã biết. Cô ấy nắm trong tay quyển sách chứa nguồn tri thức huyền bí và bí ẩn dẫn đường cho những người khám phá giữa hai thế giới bằng sự quan tâm tuyệt đối và lòng từ bi. Nếu bạn thấy lá The High Priestess trong lúc đọc bài Tarot,  nghĩa là bạn đang phải đối mặt với việc nhận thức tâm linh của mình dần được nâng cao và đã đến lúc bạn phải chú ý đến giác quan thứ 6 của bạn: trực giác. 

2 High Priestess icon

Moon – Bản thân lá bài The Moon mang ý nghĩa như một khởi nguồn của ánh sáng, nhưng thực tế, chúng ta biết rằng lá bài ấy chỉ đơn thuần phản chiếu lại ánh sáng của mặt trời – không hoàn toàn như chúng ta thường thấy. Trực giác và năng lực tâm linh cũng tương tự vậy. Chúng ta khó có thể giải thích một cách toàn diện về những linh cảm trực giác nhưng chúng ta nhận thức được có sự tồn tại của chúng. Khi bạn gặp lá bài The Moon trong lúc đọc Tarot, hãy trở nên hòa hợp với tiềm thức và những cảm nhận trực giác mà bạn có thể cảm thấy xung quanh một tình huống cụ thể. 

18 Moon icon

Queen of Cups – Trong tất cả lá bài Hoàng Gia (court card), Queen of Cups đứng đầu về trực giác và tâm linh. Là một Nữ hoàng, cô ấy có khả năng lĩnh hội cao, cởi mở và giàu lòng trắc ẩn. Và khi là một Queen of Cups, người phụ nữ này có thể liên kết hoàn toàn với trực giác, cảm xúc và linh hồn của cô ấy. Cô ấy còn là hiện thân cho một khía cạnh trong con người bạn, hoặc còn là một người dẫn đường luôn ủng hộ bạn trong suốt cuộc hành trình của mình. 

Queen of Cups icon

Ace of Cups – Là một lá bài mang tính trực giác, Ace of Cups thể hiện khoảng khắc bạn nhận thấy tất cả cảm xúc của bạn dạt dào bởi niềm vui và hạnh phúc, đó cũng là lúc bạn biết rằng bạn đang đi đúng hướng. Có rất nhiều tiềm năng và cơ hội mới đang chờ và trực giác của bạn mách bảo rằng có nguồn năng lượng tinh khiết đang ngự trong cơ thể bạn.    

Ace of Cups icon

Four of Cups – Vốn không phải là lá bài chính thống về trực giác, Four of Cups khuyên rằng thông qua thiền định và sự ẩn dật tạm thời khỏi thế giới bên ngoài, chúng ta có thể tiến vào sâu bên trong bản thân và kết nối với tiếng nói trực giác của chúng ta. Hãy sẵn sàng đón nhận những hình dung về tâm linh và những thông điệp trực quan đến với bạn trong khoảng thời gian tĩnh tâm này.

Four of Cups icon

Ace of Swords – Nếu Ace of Cups đại diện cho nhân tố cảm xúc của nhận thức trực giác, thì Ace of Swords đại diện cho sự rõ ràng của ý thức đến với bạn khi bạn hoàn toàn lắng nghe trực giác của mình. Trực giác cũng giống như một tia sét mà ở đó không có sự phủ nhận những gì bạn đã trải qua. Nó không phải là bản ngã, nhưng nó là một sự nhận thức rõ ràng đi cùng với một sự đột phá. 

Ace of Swords icon

Lovers – Lá bài The Lovers cho thấy khi bạn ở trong một liên kết thuần tuý với Vạn Vật và chính bạn, tự bản thân bạn đón nhận những nhận thức trực giác được lấp đầy bởi tình yêu thương và suy nghĩ thuần khiết.    

6 Lovers icon

Empress – Trong lúc đang mang thai, năng lực tâm linh và trực giác của nhiều phụ nữ được tăng cao. Tương tự, khi bạn đang ấp ủ hay “cho ra đời” một thứ gì đó (một ý tưởng, một dự án,…), bạn thường quan tâm đến những thứ cần thiết để làm nên nó. Cũng như khi bạn kết nối với sự sáng tạo của bạn và với Đất Mẹ, là bạn cũng kết nối với trực giác của bạn theo cách nào đó có thể giúp bạn nâng cao năng lực. 

3 Empress icon

Page of Cups – Như một lá Page, bạn đang tự mở cho mình hướng đến một phần mới trong bạn, hoặc là một kỹ năng mới. Và khi là lá Page of Cups, nó là dấu hiệu rằng bạn đang học cách để tiếp cận với trực giác và bạn đang phát triển những kỹ năng tâm linh của mình với một mức độ mới của sự ham hiểu biết. Vậy nên nếu bạn chưa học về Tarot, hãy bắt đầu ngay đi!  

Page of Cups icon

Star – Lá bài The Star là nguồn năng lượng tinh khiết và những hình ảnh phản chiếu mà bạn đang kết nối với Vạn Vật bằng những cách thức đẹp đẽ nhất. Bạn càng rộng mở bản thân để đón nhận, bạn càng nhận nhiều nguồn năng lượng của vũ trụ cuộn chảy trong cuộc sống của bạn. Bản tâm bạn có sự thanh khiết khi bạn khám phá năng lực trực giác của bạn và thế giới tâm linh.

17 Star icon

Đến lượt bạn, bạn nhận thấy lá bài nào liên hệ đến trực giác và năng lực tâm linh? Hãy cùng thảo luận với chúng tôi ở bên dưới!

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Syrena Nguyễn

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên