Lá 0. The Fool – Paulina Tarot

Paulina Tarot, Tarot Việt Nam


0. The Fool

Lá 0. The Fool - Paulina Tarot

Đi thơ thẩn lang thang không chút sợ hãi, anh chàng khờ với tâm tưởng tự do tưởng tượng mình sẽ bay bổng như loài chim, loài vật mà vẻ đẹp và sự tự do của chúng là thứ đã truyền cảm hứng cho anh. Con chó cưng, người bạn đồng hành của anh, cảnh báo anh hãy tránh xa những tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, anh chàng lạc quan vẫn háo hức và hăm hở với niềm tin rằng trực giác sẽ dẫn lối cho anh ta một cách khôn ngoan. Vách đá có hình dạng phức tạp, rắc rối với những ký ức được lưu lại từ những kẻ đã mạo hiểm trước anh ta.

Nghĩa xuôi: Cuộc hành trình của cuộc đời, sự phát hiện con đường riêng của mình. Các quyết định, sự thúc đẩy, sự lạc quan thơ ngây, những khởi đầu mới, sự tự do không bị bó buộc, cuộc phiêu lưu, thiếu trách nhiệm, thiếu kinh nghiệm.

Nghĩa ngược: Không nhận thấy các vấn đề, rắc rối tiềm tàng, đưa ra quyết định dại dột, sự thiếu suy nghĩ hay cân nhắc, thiếu trách nhiệm.

Sách Paulina Tarot – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Paulina Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *