Lá I. The Magician – Paulina Tarot

Paulina Tarot, Tarot Việt Nam


I. The Magician

Lá I. The Magician - Paulina Tarot

Các sinh vật, động vật và côn trùng đơn sơ hỗ trợ tích cực cho nhà ảo thuật trong việc làm trò ảo thuật với các sức mạnh của thế giới tự nhiên. Biểu tượng vô cực trên đầu con cú đậu trên đầu cô ta xác nhận một điều rằng tất cả mọi thứ được kết nối với nhau bằng năng lượng vĩnh hằng. Con chim mang lại một thông điệp phức tạp và các loài bướm báo hiệu sự chuyển đổi. Các loài hoa dại tượng trưng cho vũ trụ đang trong thời kì rực rỡ hơn bao giờ hết mà với nó nhà ảo thuật đang trổ tài của mình. Các đối tượng này đại diện cho bốn nguyên tố luôn sẵn có với cô ấy: đũa thần, chiếc cốc, thanh kiếm, và đồng tiền.

Nghĩa xuôi: Khả năng vô hạn, sự tự tin, sức mạnh cá nhân, sự quyết tâm, sự tập trung, hành động, sự chuyên tâm.

Nghĩa ngược: Lack of courage, destructive use of powers, manipulation, confusion. Thiếu can đảm, việc sử dụng phá hoại các nội lực, sự thao túng, sự nhầm lẫn.

Sách Paulina Tarot – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Paulina Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *