Messenger Oracle

Bài Oracle, NXB US Games


Messenger Oracle

Tác giả: Ravynne Phelan

Phát hành: U.S. Games Systems

Bao gồm: Deck 50 lá + Companion

Giá: 700,000đ

Mua Mesenger Oracle

Hãy cùng kết nối lại sự huyền diệu của Vũ Trụ!

Đã từng có thời con người chúng ta có thể thấy và cảm nhận được sự thiêng liêng bên trong mỗi người và tất cả mọi người xung quanh ta. Chúng ta đã từng hợp nhất nên một với tự nhiên và đạt đến sự hài hòa với bốn mùa và chu kỳ cuộc sống. Chúng ta đã được vinh dự tiếp nhận những dấu hiệu và thông điệp gửi đến bởi Gaia và Tinh Thần Vĩ Đại. Bộ bài này sẽ dành cho những ai đang khao khát đam mê kết nối họ với Gaia và Tinh Thần Vĩ Đại, thế giới tự nhiên và các sinh vật tồn tại trong nó.

Bộ bài Messenger Oracle củng cố kết nối cổ xưa của chúng ta với tư nhiên và vũ trụ. Các lá bài này được truyền vào đó sự kỳ diệu của những con rồng cổ đại, tiên nguyên tố, cây thần và động vật hoang dã – chúng là những “phương tiện truyền tin” tồn tại ở đây để hướng dẫn chúng ta quay trở về với bản chất và năng lực thực sự của mình và để giúp đỡ chúng ta kết nối lại và thể hiện những gì chân thực ẩn sâu bên trong chúng ta nhất.

Sách hướng dẫn đi kèm cung cấp những thông điệp truyền cảm hứng cho mỗi lá bài và ba sơ đồ trải bài, bao gồm một trải bài cây Gaia nguyên mẫu.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên