SoulCards 1

Bài Oracle, Nghệ thuật, NXB US Games


SoulCards 1

Tác giả: Deborah Koff-Chapin

Phát hành: U.S. Games Systems

Bao gồm: Deck 60 lá + Companion

Giá: 700,000đ

Mua SoulCard

Tác giả Deborah Koff-Chapin đã tạo ra 60 bức hình này sử dụng phương pháp Touch Drawing – “một quy trình tuy đơn giản nhưng tinh tế nơi những ngón tay được thay thế cho cọ vẽ.” Cô cảm thấy kỹ thuật này cho phép những xung nhịp từ nhận thức đến một cách tự nhiên.

Không có tên hay nghĩa gán cho những lá bài Soul Cards này. Chúng đơn giản như những chiếc gương gợi mở những tri thức tinh thần và xúc cảm mạnh mẽ, và trở nên mới mẻ mỗi khi sử dụng.  Tác giả Koff-Chapin đã chọn lựa 60 lá bài này từ hàng ngàn tác phẩm cô đã sáng tạo ra trong hơn một thập niên qua. Cô mong muốn bộ bài của mình bao hàm được mọi phạm trù xúc cảm lẫn trải nghiệm của con người.

Trong cuốn sách hướng dẫn 36 trang đi kèm, cô mô tả nhiều cách khác nhau để hòa hợp với các lá bài cả dùng đơn lẻ lẫn kết hợp. Những hình ảnh trên trang này trích từ bộ bài Soul Cards I. Tác giả Koff Chapin cũng tạo ra một bộ thứ hai với những hình ảnh khác nhau theo cùng phong cách với tên Soul Cards II.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên